Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười

Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 1

Dù diễn xuất chưa được đánh giá cao nhưng Angela Baby luôn gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật, xinh đẹp. Trong Vân Trung ca, bà xã Huỳnh Hiểu Minh chinh phục người hâm mộ bằng vẻ đẹp đài các, dịu dàng với tạo hình cô dâu lộng lẫy.

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 2

Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đốn tim rất nhiều người với tạo hình tân nương rực rỡ phù hợp với ngũ quan sắc sảo và ấn tượng của nữ diễn viên. Với tạo hình này, vai diễn Bạch Phượng Cửu dường như sinh ra là để dành cho mỹ nữ Tân Cương.

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 3

Trong Cẩm Tú vị ương, Đường Yên và ông xã La Tấn đã có một phân cảnh đám cưới rất long trọng và ấn tượng. Váy đỏ rực rỡ, đồ trang sức vàng cầu kỳ khiến cho nhan sắc Đường Yên càng tỏa sáng.

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 4

Cảnh Điềm cũng có tạo hình tân nương nhà Thanh rất ấn tượng trong bộ phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ. Tạo hình cô dâu của nữ diễn viên được rất nhiều người khen ngợi vì khí chất uy nghi, lộng lẫy và đài các.

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 5

Với trang phục tân nương rực rỡ, quý phái, "Cửu công chúa Tây Châu" Bành Tiểu Nhiễm thu hút người xem bởi nhan sắc lộng lẫy, ngũ quan xinh đẹp.

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 8

Mặc dù chỉ là khách mời trong bộ phim "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" thế nhưng, một lần nữa "nữ thần cổ trang" Dương Mịch lại khiến người hâm mộ bởi nhan sắc ấn tượng cùng khí chất thanh lãnh khi khoác lên mình bộ trang phục tân nương, trở thành Thái tử phi của Cửu trùng thiên.

Nhan sắc dàn tiểu hoa đán Trung Quốc hóa tân nương cổ trang: Người đẹp tựa thiên tiên, người thảm họa gây cười - Ảnh 9

Trong khi đó, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi lại khiến nhiều người bật cười trước tạo hình khó hiểu, diêm dúa bởi tạo hình tân nương "Bạch Thiển thượng thần" (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh). Nhan sắc xuất chúng của Lưu Diệc Phi cũng bị "dìm" đáng kể bởi chiếc mũ phượng có gắn tua rua hồng phối với những bông hoa nhựa kết kém tinh tế và màu mè.

Theo doisongphapluat.com

Trường PTDTNT THCS Bố Trạch (Quảng Bình) thiếu phòng học chính và các phòng học chức năng. Ảnh: NTCC

Không 'bỏ rơi' học trò điểm lẻ

GD&TĐ - Để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới ở lớp 3, lớp 7, lớp 10, các địa phương, trường học vùng khó đã và đang tích cực phát huy nhiều giải pháp tháo gỡ phù hợp với thực tế.
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.