Người đẹp bị đuổi việc vì từng "thân thiết" với con trai Gaddafi

Người đẹp bị đuổi việc vì từng "thân thiết" với con trai Gaddafi

(GD&TĐ) – Người yêu cũ quốc tịch Mỹ gốc Italia của Mutassin Gaddafi, con trai của ông Gaddafi, đã bị đuổi khỏi công việc hái ra tiền với vai trò là gương mặt đại diện một công ty truyền thông quốc tế, lý do là cô đã nói ra chuyện tình say đắm của mình với con trai nhà độc tài quá cố và về Libya.

Vanessa Hessler has been fired from her job as the face of one Europe’s biggest internet services after publicly defending the Gaddafi family  Read more: http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2056263/Vanessa-Hessler-US-model-fired-supporting-Gaddafi-son-Mutassim.html#ixzz1cVsT2tH4
Vanessa Hessler đã bị đuổi việc với vai trò là gương mặt của dịch vụ internet lớn nhất châu Âu vì đã công khai bảo vệ gia đình Gaddafi

Người mẫu 23 tuổi Vanessa Hessler, cô gãi đã dành phần lớn thời thơ ấu tại thủ đô nước Mỹ đã nói với tạp chí Italia Diva e Donna rằng cô ấy đã có 4 năm cùng với Mutassim Gaddafi và mối quan hệ của họ là một “câu chuyện tình rất đẹp”.

Mutassim đã qua đời cùng với cha mình ngoài thành phố Sirte ngày 21.10, chấm dứt chế độ cai trị 42 năm của ông Gaddafi.

USA-born model Vanessa Hessler has upset her largest client by speaking about the passionate four-year affair she had with Libyan dictator’s son Mutassim Gaddafi  Read more: http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2056263/Vanessa-Hessler-US-model-fired-supporting-Gaddafi-son-Mutassim.html#ixzz1cVsdSw8r USA-born model Vanessa Hessler has upset her largest client by speaking about the passionate four-year affair she had with Libyan dictator’s son Mutassim Gaddafi  Read more: http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2056263/Vanessa-Hessler-US-model-fired-supporting-Gaddafi-son-Mutassim.html#ixzz1cVsdSw8r
Người mẫu Vanessa Hessler và  Mutassim Gaddafi

Cô người mẫu tóc vàng sinh ra ở Italia nói: “Tôi không có liên hệ nào với anh ta kể từ khi cuộc nổi dậy diễn ra, nhưng mối quan hệ của chúng tôi là mối quan hệ đằm thắm”. Hessler, người đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho Georgio Armani, Calvin Clein và L’Oreal, đồng thời tham gia trong một số chương trình truyền hình của Italia, nói rằng cô cảm thông với người dân Libya. “Chúng tôi, Pháp và Anh, đã cung cấp tài chính cho quân nổi dậy nhưng mọi người không biết chuyện gì đang diễn ra. Gia đình Gaddafi không giống như họ được miêu tả, họ là những người bình thường” – cô người mẫu nói.

Usually pictured in suits and alongside models at high society events, the dictator’s son was filmed blood-spattered and smoking a cigarette in captivity following the death of his father  Read more: http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2056263/Vanessa-Hessler-US-model-fired-supporting-Gaddafi-son-Mutassim.html#ixzz1cVsr6LH5
  Mutassim Gaddafi trước khi bị tiêu diệt

Khách hàng lớn nhất của cô người mẫu là công ty Telefonica của Đức, đã phản ứng với những lời nói của Hessler ngay lập tức và tuyên bố chấm dứt quan hệ kinh doanh với cô người mẫu này.

Phát ngôn viên của công ty nói trên trang Twitter: “Những mối quan hệ của Vanessa Hessler là chuyện cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chấp nhận được những lời nói của cô ấy về cuộc xung đột Libya”.

Hessler đã trở thành nhân vật quen thuộc trên truyền hình Đức, Pháp và Italia nơi cô được biết đến với cái tên “Alice” sau một loạt quảng cáo.

Hà Châu (Theo Mail Online)

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.