Người đàn ông xăm mặt, cắt tai để trông giống vẹt

Một người đàn ông đến từ nước Anh yêu những con vẹt là thú cưng của mình đến nỗi đã cắt đi đôi tai và xăm hình trên khuôn mặt để trông giống chúng hơn.
Người đàn ông xăm mặt, cắt tai để trông giống vẹt
nguoi-dan-ong-xam-mat-cat-tai-de-trong-giong-vet

Ted Richards, cắt tai và xăm hình trên khuôn mặt để trông giống những chú vẹt cưng của mình hơn. Ảnh: Telegraph

Ted Richards, 56 tuổi, cư dân thành phố Bristol, Anh, không chỉ yêu quý loài vẹt mà ông còn đam mê chúng đến mức quyết định cắt bỏ đôi tai của mình trong một cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tiếng chỉ để trông giống loài chim này hơn. Trước đó, ông còn xăm những hình thù với màu sắc sặc sỡ như bộ lông vẹt lên mặt cũng vì mục đích này. Tuy nhiên, theo Richards, đây không phải hành động bồng bột, Huffington Post hôm qua đưa tin.

"Tôi nghĩ nó trông thật tuyệt vời. Tôi yêu nó. Đây là điều tuyệt nhất tôi từng làm. Tôi hạnh phúc cứ như đây không phải sự thật vậy. Tôi không thể ngừng nhìn mình trong gương. Tôi muốn trông giống những con vẹt mình nuôi càng nhiều càng tốt", ông chia sẻ.

Richards thêm rằng ông bị trêu chọc rất nhiều khi còn trẻ vì đôi tai của mình nhưng khẳng định đây không phải lý do khiến ông muốn cắt bỏ chúng. Người công nhân đóng giày về hưu tỏ ra rất thích thú với ngoại hình mới nhưng thú nhận ông gặp khá nhiều khó khăn trong việc đeo kính.

Theo VnExpress
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.