Người đàn ông chi hàng trăm triệu để được sống như một... chú chó

GD&TĐ - Một người đàn ông Nhật Bản luôn muốn sống như một con vật đã thực hiện ước mơ của mình nhờ bộ trang phục dành cho chó được sản xuất bởi một công ty chuyên về hiệu ứng và tạo mẫu đặc biệt.

Có bao giờ bạn muốn sống như một con vật chưa? 

Một người dùng Twitter Nhật Bản có tên "Toco" đã suy nghĩ về điều đó một thời gian và gần đây anh ấy đã quyết định thực hiện ước mơ của mình. 

Toco đã liên hệ với xưởng hiệu ứng đặc biệt có tên Zeppet và yêu cầu họ chế tạo cho mình bộ trang phục giả chó siêu thực giúp che giấu đi khung hình con người của mình và cho phép anh ta sống như những gì mình tưởng tượng. 

Theo báo cáo, họ đã tính phí khoảng 2 triệu yên (15.000 USD) cho bộ trang phục giả chó siêu thực của Toco. Kết quả cuối cùng thực sự khá ấn tượng.

Khoảng một tháng trước, Toco còn quyết định chia sẻ về cuộc sống trong bộ trang phục giả chó đặc biệt trên kênh Twitter và YouTube cá nhân. Người đàn ông Nhật Bản cho hay, anh muốn chia sẻ hành trình cuộc sống như chó với cả thế giới.

Theo xưởng Zeppet, khung xương của loài chó và con người hoàn toàn khác nhau. Do đó, họ đã gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất bộ đồ đặc biệt này để phù hợp với thân hình anh Toco, cũng như giúp anh này thoải mái tận hưởng cuộc sống như một chú chó thực thụ.

Người đại diện của Zeppet cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng nhiều bức ảnh về chó collie được chụp từ các góc khác nhau, tăng độ mượt của bộ lông phủ bên ngoài khung trang phục nhiều nhất có thể, cũng như tạo cho chiếc mõm khả năng tự đóng mở.

Hiện tại, khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các công ty sản xuất phim và quảng cáo. Đơn đặt hàng cá nhân chỉ chiếm khoảng 10%”.

Người đàn ông chi hàng trăm triệu để được sống như một... chú chó  ảnh 1
Người đàn ông chi hàng trăm triệu để được sống như một... chú chó  ảnh 2

Người đàn ông thực hiện ước mơ được sống như một chú chó với bộ trang phục siêu thực.

Theo báo cáo, bồ giả chó collie siêu thực dành cho Toco được làm thủ công bằng lông tổng hợp và mất 40 ngày để hoàn thành.

Câu chuyện đặc biệt của Taco đã lan truyền ở Nhật Bản vào cuối tháng trước và thậm chí còn được giới thiệu trên các chương trình truyền hình quốc gia.

Trên mạng xã hội, phản ứng của dư luận về cuộc sống đặc biệt của Toco cũng chia thành hai phe với một số người đang đấu tranh để hiểu mong muốn sống như một con chó người đàn ông này, trong khi những người khác nói rằng miễn là Toco không làm tổn thương ai thì việc anh ta làm chỉ là việc của bản thân anh ấy.

“Tôi thấy rất phí khi mặc bộ đồ chỉ để thỏa mãn bản thân, nên tôi đã đăng video về nó”, Toco nói khi được hỏi vì sao anh bắt đầu chia sẻ các video và hình ảnh về quá trình mặc bộ đồ giả chó.

Ngoài ra, khi được hỏi tại sao lại muốn sống như một con vật, Taco nói rằng điều đó rất "khó" để trả lời.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.