Người đàn ông chi hàng trăm triệu để được sống như một... chú chó

GD&TĐ - Một người đàn ông Nhật Bản luôn muốn sống như một con vật đã thực hiện ước mơ của mình nhờ bộ trang phục dành cho chó được sản xuất bởi một công ty chuyên về hiệu ứng và tạo mẫu đặc biệt.

Có bao giờ bạn muốn sống như một con vật chưa? 

Một người dùng Twitter Nhật Bản có tên "Toco" đã suy nghĩ về điều đó một thời gian và gần đây anh ấy đã quyết định thực hiện ước mơ của mình. 

Toco đã liên hệ với xưởng hiệu ứng đặc biệt có tên Zeppet và yêu cầu họ chế tạo cho mình bộ trang phục giả chó siêu thực giúp che giấu đi khung hình con người của mình và cho phép anh ta sống như những gì mình tưởng tượng. 

Theo báo cáo, họ đã tính phí khoảng 2 triệu yên (15.000 USD) cho bộ trang phục giả chó siêu thực của Toco. Kết quả cuối cùng thực sự khá ấn tượng.

Khoảng một tháng trước, Toco còn quyết định chia sẻ về cuộc sống trong bộ trang phục giả chó đặc biệt trên kênh Twitter và YouTube cá nhân. Người đàn ông Nhật Bản cho hay, anh muốn chia sẻ hành trình cuộc sống như chó với cả thế giới.

Theo xưởng Zeppet, khung xương của loài chó và con người hoàn toàn khác nhau. Do đó, họ đã gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất bộ đồ đặc biệt này để phù hợp với thân hình anh Toco, cũng như giúp anh này thoải mái tận hưởng cuộc sống như một chú chó thực thụ.

Người đại diện của Zeppet cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng nhiều bức ảnh về chó collie được chụp từ các góc khác nhau, tăng độ mượt của bộ lông phủ bên ngoài khung trang phục nhiều nhất có thể, cũng như tạo cho chiếc mõm khả năng tự đóng mở.

Hiện tại, khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các công ty sản xuất phim và quảng cáo. Đơn đặt hàng cá nhân chỉ chiếm khoảng 10%”.

Người đàn ông chi hàng trăm triệu để được sống như một... chú chó  ảnh 1
Người đàn ông thực hiện ước mơ được sống như một chú chó với bộ trang phục siêu thực. ảnh 2

Người đàn ông thực hiện ước mơ được sống như một chú chó với bộ trang phục siêu thực.

Theo báo cáo, bồ giả chó collie siêu thực dành cho Toco được làm thủ công bằng lông tổng hợp và mất 40 ngày để hoàn thành.

Câu chuyện đặc biệt của Taco đã lan truyền ở Nhật Bản vào cuối tháng trước và thậm chí còn được giới thiệu trên các chương trình truyền hình quốc gia.

Trên mạng xã hội, phản ứng của dư luận về cuộc sống đặc biệt của Toco cũng chia thành hai phe với một số người đang đấu tranh để hiểu mong muốn sống như một con chó người đàn ông này, trong khi những người khác nói rằng miễn là Toco không làm tổn thương ai thì việc anh ta làm chỉ là việc của bản thân anh ấy.

“Tôi thấy rất phí khi mặc bộ đồ chỉ để thỏa mãn bản thân, nên tôi đã đăng video về nó”, Toco nói khi được hỏi vì sao anh bắt đầu chia sẻ các video và hình ảnh về quá trình mặc bộ đồ giả chó.

Ngoài ra, khi được hỏi tại sao lại muốn sống như một con vật, Taco nói rằng điều đó rất "khó" để trả lời.

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.