Người đàn ông chết trong cửa hàng McDonald 2 ngày không ai hay biết

Người đàn ông vào cửa hàng thức ăn nhanh McDonald và bị phát hiện chết trong một phòng vệ sinh suốt 2 ngày mà không ai hay biết dù cửa hàng được lau dọn hàng ngày.
Cửa hàng McDonald, nơi phát hiện thi thể người đàn ông.
Cửa hàng McDonald, nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Người đàn ông không được nêu tên, 48 tuổi, đi vào cửa hàng thức ăn nhanh tại một thị trấn ở bang Hawai, Đức, vào khoảng 12 giờ trong giờ nghỉ trưa.

Người đàn ông làm việc cho công ty máy hút bụi và đã đi ăn trưa khi đang có công việc tại trạm xăng đối diện với cửa hàng McDonald.

Ngày hôm sau, do không liên lạc được với người đàn ông, ông chủ của nạn nhân đã gọi đến trạm xăng để hỏi. Người của trạm xăng nói họ không biết người đàn ông ở đâu nhưng thấy xe của ông này vẫn đậu ở đây.

Cuối cùng, ông chủ của người đàn ông đã đích thân liên lạc với cửa hàng McDonald để hỏi và cửa hàng đã kiểm tra camera giám sát thì phát hiện nạn nhân đã tới cửa hàng nhưng không thấy ông ta rời đi.

 Sáng hôm sau, ông chủ của nạn nhân tự mình đến cửa hàng McDonald để tìm nhân viên. Ông gọi vào máy điện thoại của nhân viên và nghe thấy tiếng chuông reo. Cuối cùng, nạn nhân bị phát hiện chết trong nhà vệ sinh và cảnh sát được gọi đến hiện trường ngay sau đó.

Người phát ngôn của chuỗi cửa hàng McDonald cho biết: "McDonald và các nhà nhượng quyền có các quy định vệ sinh cả trong lẫn ngoài rất nghiêm ngặt và việc này thường được kiểm tra cẩn thận.

Cửa hàng xảy ra vụ việc được điều hành bởi một nhà nhượng quyền độc lập. Ông ấy nói với chúng tôi rằng nhà vệ sinh đã được lau dọn như thường lệ nhiều lần trong ngày. Chúng tôi rất tiếc khi nghe tin có người đã qua đời tại một trong những cửa hàng của chúng tôi". 

Theo Dân Việt
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.