Bộ xương người ở Bình Phước đã tìm thấy phần đầu

Thi thể người đã phân hủy chỉ còn trơ bộ xương đã tìm thấy phần đầu.
Khu vực bờ suối nơi phát hiện bộ xương không đầu. Ảnh: KD.
Khu vực bờ suối nơi phát hiện bộ xương không đầu. Ảnh: KD.

Ngày 25/11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tìm thấy phần đầu của bộ xương người được người dân phát hiện cạnh bờ suối.

Trước đó, ngày 24/11 qua quá trình khám nghiệm, CQĐT xác định bộ xương là của một người đàn ông.

Mở rộng khu vực khám nghiệm, CQĐT phát hiện phần đầu cách đó khoảng 50 m, phần xương hàm được tìm thấy cách hiện trường hơn 200 m.

Như PLO đã đưa tin, khi đi hái rau một người dân tá hỏa phát hiện một xác chết đã phân hủy chỉ còn trơ bộ xương gần khu vực Suối Lớn (xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Bộ xương nằm ngửa trong bụi tre cách bờ suối Lớn khoảng 2 m. Trên người nạn nhân mặc một chiếc quần jean, chân mang ủng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật
Nguyễn Đức Hải làm việc tại cơ quan điều tra.

Kẻ chuyên rình giật dây chuyền của phụ nữ lớn tuổi sa lưới

GD&TĐ - Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hải (37 tuổi, trú tại tổ dân phổ số 1, phường Đằng Hải, quận Hải An) để điều tra làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.
3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

GD&TĐ - Tháng 7 âm lịch là thời điểm âm khí cực thịnh, nhất là khoảng trước và sau ngày Rằm 1 tuần. Vì thế vào ngày này, gia chủ nên chú trọng các biện pháp khắc chế âm khí, gia tăng dương khí để bảo vệ bình an cho gia đình.
Thầy Bảo trong một lần lên bản đón học sinh đến trường.

Thầy Bảo 'gõ cửa' xin gạo nuôi trò

GD&TĐ - Thấy học trò ở bán trú không còn được hỗ trợ gạo, thầy Phạm Quốc Bảo (Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu) đã viết thư “gõ cửa” khắp nơi để xin gạo nuôi trò. Với thầy: “Xin cho trò nghèo thì cớ sao phải ngại”!
Cần tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm. Ảnh minh họa: INT

'Tăng tốc' khởi nghiệp cho sinh viên

GD&TĐ - Tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm là cách được nhiều trường đại học triển khai. Đây được coi là nền móng giúp các em nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về công việc này; từ đó bảo đảm khởi nghiệp đi vào chiều sâu, lâu dài và liên tục.
Khánh thành và bàn giao công trình cải tạo trường học tại Trà Vinh.

Nhận thức đã thông, người dân đồng lòng hỗ trợ giáo dục vùng khó

GD&TĐ - Cùng với việc kêu gọi xã hội hóa nguồn lực để kiên cố hóa trường lớp ở những điểm trường lẻ, thầy, cô giáo vùng núi cao đã thầm lặng làm công việc đòi hỏi nhiều sự kiên trì: Xã hội hóa nhận thức cho chính phụ huynh. Xin tiền xây trường đã khó, nhưng khó hơn cả là có được sự đồng tâm, đồng lòng của bà con trong quá trình xây trường.