Người cha có 3 con thơ trên MH17: Mỗi khoảnh khắc trong phần đời còn lại đều gắn với nỗi đau

Với gia đình Maslin, giờ họ như sống ở "địa ngục trong địa ngục" sau khi ba thiên thần nhỏ cùng người ông của chúng đã vĩnh viễn không bao giờ trở lại. 
Ba thiên thần nhỏ của nhà Maslin có mặt trên chuyến bay MH17. Giờ các em đã ở trên thiên đường (Nguồn: NBC)
Ba thiên thần nhỏ của nhà Maslin có mặt trên chuyến bay MH17. Giờ các em đã ở trên thiên đường (Nguồn: NBC)

Họ không còn được thấy nụ cười cùng tiếng nói lảnh lót, đầy tinh nghịch của ba đưa con mà họ đã mang nặng đẻ đau.

Hạnh phúc đã tan vỡ khi chiếc máy bay Boeing mang số hiệu MH17 của Malaysia Airlines bị rơi ở Đông Ukraine.

Lá thư đầy cảm xúc của gia đình Maslin được đưa ra hôm thứ 25/7 và được họ gọi là “thông điệp gửi tới những người lính ở Ukraine, các chính trị gia, truyền thông, bạn bè và
gia đình”.

Các bé Mo, 12 tuổi, Evie, 10 tuổi và Otis, 8 tuổi, đã gặp nạn khi đang bay về nhà ở Australia cùng người ông Nick Norris, 68 tuổi, sau một kỳ nghỉ ở châu Âu. Cha mẹ các bé là Anthony Maslin và Marite Norris đã ở lại Hà Lan thêm vài ngày nữa.

“Nỗi đau của chúng tôi rất lớn lao và không thể nguôi ngoai. Chúng tôi đang sống ở địa ngục trong địa ngục” – thông báo của họ có đoạn – “Các con đã không còn ở đây cùng chúng tôi – chúng tôi buộc phải sống với những giây phút kinh khủng này mỗi ngày và mỗi khoảnh khắc trong phần còn lại cuộc đời của chúng tôi đều gắn với nỗi đau. Không ai đáng phải chịu những gì chúng tôi đang trải qua”.

Có 27 người Australia nằm trong số 298 hành khách đi trên MH17. Các hộp đen của máy bay hiện đã được chuyển tới Anh và các chuyên gia đang tải dữ liệu xuống nhằm phục vụ việc phân tích xác định nguyên nhân thực sự khiến chiếc máy bay bị rơi.

Theo vietnamplus