Ngọc Trinh vẫn gây tranh cãi sau khi có video nhận giải "Nữ hoàng Bikini"

Đoạn video người đẹp lên nhận giải thưởng tiếp tục bị thành viên mạng xã hội chỉ ra những điều bất thường.
Ngọc Trinh vẫn gây tranh cãi sau khi có video nhận giải "Nữ hoàng Bikini"

Sau khi có dư luận về những khúc mắc khi Ngọc Trinh nhận danh hiệu Nữ hoàng Bikini châu Á , một người bạn của cô vừa tung video ngắn, nhằm "minh oan" cho cô. 

Tuy nhiên, clip này tiếp tục bị cư dân mạng xã hội phân tích và chỉ ra nhiều điểm khác thường. Theo lời ông bầu Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nhận giải "The queen of bikini Asia" vào ngày 23/4, đó cũng là lí do vì sao Ngọc Trinh không xuất hiện trong clip full ngày 24/4. Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện ra clip ngày 23/4 do ban tổ chức đăng tải cũng không hề khớp với video "minh oan" của Ngọc Trinh.

Khung cảnh vắng vẻ trong clip Ngọc Trinh nhận cúp khác hẳn với hình ảnh từ video chính thức của chương trình. Khác với những hình ảnh trang trọng, đông đúc của chương trình Asia Beauty Awards ngày 23/4, cảnh trong đoạn clip Ngọc Trinh chia sẻ có khán đài vắng vẻ, sơ sài.

11198550-1569092220046823-4463-5035-9511

Nhiều người cũng nhận ra màn hình trên sân khấu không hề hiện tên người được giải như những phần trao giải thưởng khác, bó hoa Ngọc Trinh nhận được cũng khác hoàn toàn những bó hoa được sử dụng trong chương trình. Khi nhận giải, tấm bảng điện tử cũng không thấy hiện tên Trần Thị Ngọc Trinh.

Theo VnExpress
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.