Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé

(iHay) Sau khi "nâng cấp" vòng 1, người đẹp Linh Chi bất ngờ chuyển sang nghề bán vé máy bay.
Linh Chi ra xe đón đàn chị Ngọc Trinh đến dự buổi khai trương phòng vé máy bay của mình
Linh Chi ra xe đón đàn chị Ngọc Trinh đến dự buổi khai trương phòng vé máy bay của mình

Thừa nhận đã "nâng cấp" vòng 1 để tự tin hơn cách đây không lâu, người đẹp Linh Chi bất ngờ khai trương phòng bán vé máy bay do mình làm chủ vào chiều 22/6 tại TP.HCM. Lựa chọn của Linh Chi gây bất ngờ cho nhiều người vì các người đẹp thường chọn các ngành như làm đẹp, giải trí hay thời trang để kinh doanh.

Linh Chi chia sẻ: “Em chọn cho mình một hướng kinh doanh ít đụng hàng trong giới giải trí. Mặc dù mở phòng vé nhưng em vẫn tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu và diễn viên trong thời gian tới”.

Đến tham dự buổi khai trương của Linh Chi không thể thiếu người chị thân thiết là Ngọc Trinh. So với vẻ quyến rũ của đàn em thì Ngọc Trinh lại “ngoan hiền” với váy jean và áo phông đơn giản. Bên cạnh đó, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và người đẹp Minh Thư cũng đến chúc mừng Linh Chi lên chức bà chủ.

Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 1Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 2Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 3Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 4Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 5Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 6Ngọc Trinh trắng tinh mừng "cô em dao kéo" chuyển nghề bán vé ảnh 7
Theo ihay.thanhnien.com.vn