Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con?

Ngọc Trinh là người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt nổi lên với một loạt phát ngôn gây sốc.
Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con?

Thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai giấu mặt của mình một cách khéo léo khiến công chúng không khỏi tò mò. 

“Nữ hoàng nội y” chia sẻ rằng mối tình của cô với vị đại gia này đã kéo dài 6 năm. Đó là một doanh nhân Singapore hơn cô đến 20 tuổi. Cô nói:Người bạn trai bây giờ thương tôi, lo lắng và hiểu ý lắm. Gặp người khác, khi bạn gái có scandal như vậy đã lấy cớ chia tay rồi. Tôi nghĩ, nếu được tôi sẽ gắn bó suốt đời với anh ấy“.

Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con? - Ảnh 1


Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con? - Ảnh 2

Thời gian đầu yêu nhau của Ngọc Trinh với bạn trai.

Mặc dù rất nhiều lần Ngọc Trinh chia sẻ về tính cách, sự quan tâm của bạn trai dành cho mình nhưng chưa lần nào cô công khai hình ảnh của “người yêu giấu mặt” với công chúng. Nói về điều này, “Nữ hoàng nội y” cho biết “Hiện tôi chưa muốn đưa anh ấy lên báo vì anh là doanh nhân, ngại những rắc rối không đáng có. Tôi sẽ đợi đến ngày quan trọng mới công khai tình yêu của mình”.

Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con? - Ảnh 3


Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con? - Ảnh 4


Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con? - Ảnh 5

Những hình ảnh chia sẻ gần đây của Ngọc Trinh về bạn trai ngày một nhiều.

Ngọc Trinh liên tục khoe người yêu vì muốn... sinh con? - Ảnh 6

Sự lãng mãn trong tình yêu của Ngọc Trinh và bạn trai.

Theo lời Stylish Đỗ Long - bạn thân thiết của Ngọc Trinh, bạn trai cô là một người rất giỏi, tốt bụng, hiểu được công việc mà Ngọc Trinh đang theo đuổi. “Trinh rất thích baby nên chắc chắn sẽ có một đám cưới khi Trinh 27 hoặc 28 tuổi” – Đỗ Long tiết lộ.

Theo Đời sống pháp luật
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.