Ngọc Trinh hé lộ "sốc" về điều kiện để lấy chồng và sinh con

Ngọc Trinh lần đầu có những tiết lộ "sốc" xoay quanh việc tạo điều kiện trước khi lấy chồng và sinh con.
Ngọc Trinh hé lộ "sốc" về điều kiện để lấy chồng và sinh con

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chân dung khá xinh đẹp, tươi trẻ cùng dòng trạng thái đề cập đến những điều kiện cần phải có trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân . Theo đó, Nữ hoàng nội y bày tỏ, "Bước đầu tiên trong tình yêu là làm mình trở nên xinh đẹp. Bước đầu tiên trong hôn nhân là làm mình trở nên đáng tin cậy. Bước đầu tiên để sinh con là làm mình có tài chính vững chắc. Có những chuyện không phải bạn muốn làm là làm được. Đầu tiên, hãy làm cho mình có đủ điều kiện".

ngoc trinh phunutoday2

Ngọc Trinh hé lộ "sốc" về điều kiện để lấy chồng và sinh con.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút đông đảo người hâm mộ với những phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người đồng tình và ủng hộ quan điểm của cô gái trẻ gốc Trà Vinh thì không ít người cho rằng không phải ai cũng làm được những điều mà Ngọc Trinh nói.

ngoc trinh phunutoday2

Nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng về quan điểm của Ngọc Trinh.

Cũng trong mấy ngày gần đây, thông tin Ngọc Trinh mang bầu với người tình đại gia đã gây xôn xao dư luận. Việc cô đăng tải hình ảnh bữa ăn bổ dưỡng với trứng ngỗng - món ăn được cho là tốt với người mang thai đã làm dấy lên nghi án cô đang mang bầu đứa con của bạn trai đại gia sau lễ Valentine mặn nồng vừa qua. Cũng có ý kiến lại cho rằng, việc cô đăng ảnh này lên là cố tình tạo sự chú ý để nhân tiện PR cho phim mới "Vòng eo 56" sắp ra mắt.

Từng trả lời trên báo rằng "muốn được lấy chồng trước năm 30 tuổi", Ngọc Trinh cho biết, cô hy vọng trong hai năm nữa, điều này sẽ trở thành hiện thực. Bà chủ xinh đẹp của cửa hàng thời trang cũng thừa nhận, cô đã từng nghĩ đến và mong muốn được kết hôn, sinh con cùng bạn trai, nhưng đó cũng chỉ là ước muốn từ một phía và cô cũng chưa biết người đàn ông của mình sẽ trả lời thế nào.

Thêm vào đó, Ngọc Trinh cũng cho biết, cô đã nói chuyện với anh về vấn đề này nhưng người yêu cô vẫn giữ thái độ im lặng và muốn suy nghĩ thêm. Tuy cảm thấy buồn nhưng Ngọc Trinh chỉ biết vun đắp cho tình yêu ngày càng đẹp hơn, đợi đến ngày anh trả lời. Có thể thời điểm này người yêu cô có lý do gì đó của riêng anh và cô tôn trọng điều đó.

Theo phunutoday.vn