Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014?

Thông tin này rộ lên trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ.
Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014?

Mới đây, trên trang từ điển Wikipedia, một thông tin gây bất ngờ với người hâm mộ khi theo dõi danh sách các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 là thí sinh Trần Thị Ngọc Trinh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. 

Trần Thị Ngọc Trinh là tên thật của người mẫu Ngọc Trinh (sinh năm 1989), và được biết đến với rất nhiều scandal về danh hiệu Hoa hậu "ao làng", phát ngôn gây sốc cùng những thông tin về việc mặc hàng nhái, hàng fake khiến dư luận chú ý suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, theo như trang Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đưa tin, Hoa hậu các dân tộc 2013 Ngọc Anh là người đẹp được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp uy tín thế giới này. Sự hoán đổi giữa nhanh chóng giữa Ngọc Anh và Ngọc Trinh khiến nhiều người không tránh khỏi bất ngờ. 

Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014? ảnh 1Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014? ảnh 2Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014? ảnh 3Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014? ảnh 4Ngọc Trinh bất ngờ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2014? ảnh 5

 Việc một người đẹp Việt Nam có danh hiệu tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế không mới, khi đã có được sự cấp phép của cơ quan quản lý cũng như sự chuẩn bị chu đáo để phục vụ việc tham gia. 

Tuy nhiên, với một tên tuổi vướng vào rất nhiều việc lùm xùm trên truyền thông thì việc Ngọc Trinh được các cơ quan chức năng cấp phép để tham dự Hoa hậu Quốc tế 2014 là điều dấy lên nhiều nghi ngờ. 

Trước đây, Ngọc Trinh đã từng tham dự cuộc thi Nữ hoàng trang sức và đoạt giải thưởng phụ trước khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011, cuộc thi được mệnh danh là sân chơi tạp kĩ mang tính chất "ao làng" khi các thí sinh mang tính chất "quốc tế" nhưng không thực sự chất lượng.

Trao đổi với người quản lý của Ngọc Trinh về thông tin Ngọc Trinh sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, vị này cho biết: "Tin đồn là hoàn toàn không có thực. Ngọc Trinh không còn đặt nặng vấn đề thi thố sắc đẹp nữa. Hiện tại, Trinh đang tập trung vào kinh doanh, phát triển các dòng thời trang và chăm sóc sắc đẹp".

Hiện tại, thông tin người đẹp đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2014 tại Nhật Bản vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo 2sao.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.