Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nâng cấp nhan sắc với các kiểu tóc xoăn đẹp như Baifern

- 27/02/2020, 02:02 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Xoăn duỗi phồng tóc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô nàng cổ điển.Xoăn duỗi phồng tóc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô nàng cổ điển.

Tóc xoăn có thể gọi là kiểu tóc mà chị em nào cũng nên thử 1 lần trong đời bởi nó không chỉ "F5" toàn bộ vẻ ngoài của bạn mà giúp bạn tự tin định hướng phong cách bản thân hơn. Tóc xoăn có rất nhiều kiểu, nhiều biến thể tùy vào sở thích của mỗi người. 

Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan - Baifern cũng đã thử sức với vô vàn kiểu tóc xoăn, vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy tham khảo ngay những kiểu tóc mà cô đã diện biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình mẫu tóc mình ưng ý.

Xoăn duỗi phồng cổ điển

Nếu bạn là 1 cô nàng cổ điển ưa thích sự nhã nhặn thì xoăn duỗi phồng tóc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tóc bạn được làm xoăn không quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp mới tóc bồng bềnh quý phái.

baifern1

Xoăn wavy nhẹ nhàng

Không cần bàn đến độ hot của xoăn wavy nữa. Kiểu xoăn sóng ngang lọn to và có độ lơi giúp vẻ ngoài của bạn vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào.

baifern39

Xoăn lọn sang chảnh

Với những cô nàng tự tin với mái tóc dày lại thích vẻ ngoài sang chảnh thì đừng ngần ngại mà tậu ngay kiểu xoăn lọn này. 

baifern2

baifern37

baifern38

Xoăn sóng bung cá tính

Tóc xoăn sóng bung đang ngày càng được chú ý và yêu thích bởi độ mới lạ và tính hiệu ứng thẩm mỹ cao của nó.

baifern10

baifern36

Xoăn xù mỳ 

baifern40

baifern27

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm