Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc

Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc

Sau khi bộ phim cổ trang "Sungkyunkwan Scandal" kết thúc, Song Joong Ki trở thành gương mặt sáng giá, anh liên tục được mời làm gương mặt xuất hiện trong các quảng cáo và chụp ảnh họa báo. Gần đây nhất, Song Joong Ki phô vẻ đẹp lạnh và lôi cuốn trên số tháng 12 tạp chí Allure.

Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 1
Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 2
Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 3
Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 4

Còn nữ diễn viên Song Hye Kyo từ lâu đã là gương mặt được quan tâm hàng đầu làng giải trí xứ Hàn nói riêng và châu Á nói chung, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng quảng cáo” và là gương mặt quen thuộc của các trang bìa tạp chí. Trên tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 12 tới, Song Hye Kyo đã đi đến một thành phố cảng của nước Ý để thực hiện những bức ảnh tuyệt đẹp.

Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 5
Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 6
Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 7
Nam thanh, nữ tú xứ Hàn khoe sắc ảnh 8

Ngọc Linh

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.
Nghệ nhân Ưu tú Kray Sức (cầm đàn) đang hướng dẫn các em học làn điệu dân ca.

Thổi tình yêu dân ca tới học sinh vùng núi

GD&TĐ - Nhằm giúp học sinh vùng núi hiểu thêm làn điệu dân ca của dân tộc mình, đồng thời cũng là cách giáo dục các em gìn giữ bản sắc văn hóa, Trường Tiểu học & THCS A Xing (Quảng Trị) đã mở lớp dân ca, dân vũ Vân Kiều, Pa Kô trong dịp hè, tạo sân chơi cho trò.