Nam thanh niên tử vong nghi do sốc ma túy

GD&TĐ - Phát hiện nam thanh niên nghi tử vong do sốc ma túy dưới cầu Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, bên cạnh có kim tiêm.

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.
Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Sáng 13/9, người dân phát hiện nam thanh niên nằm bất động dưới chân cầu Hòa Xuân, cách đó có một chiếc xe máy nên đã trình báo với lực lượng chức năng. Khi phát hiện, nạn nhân được xác định là đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, lập biên bản vụ việc, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là L.V.H. (27 tuổi) trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng phát hiện 2 kim tiêm bên cạnh tay trái và trong túi quần của nạn nhân. Bước đầu xác định có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy.

Hiện, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình, hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường THCS - THPT Marie Curie tham gia hoạt động vẽ tranh tại buổi giao lưu và ra mắt sách “Những miền lưu dấu”. Ảnh: Bình Thanh

Dạy học hai buổi/ngày: Nhìn từ thực tiễn

GD&TĐ - Trước yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện, tích hợp các năng lực, cùng sự phân hóa rõ nét giữa thành thị và nông thôn, việc lựa chọn mô hình học tập phù hợp không thể dựa trên một khuôn mẫu chung.

Ảnh chụp SEM các vị trí của màng lọc thẩm thấu trước và sau khi cải tiến.

Màng lọc kim loại nặng trong nước thải

GD&TĐ - Các nhà khoa học đã phát triển thành công một loại màng mỏng thẩm thấu thuận (FO) hiệu năng cao, giúp loại bỏ kim loại nặng khỏi nước thải ngành mạ.

Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông (TPHCM) trong một giờ học. Ảnh: NTCC

Tạo cơ hội cho người yếu thế từ đào tạo nghề

GD&TĐ - Hiện nay, nhiều trường cao đẳng nghề đưa ra cơ chế tổ chức dạy nghề cho người yếu thế, đồng thời kết nối với doanh nghiệp nhằm hỗ trợ việc làm thuận lợi cho người học sau khi tốt nghiệp.