Nam thanh niên tử vong nghi do sốc ma túy

GD&TĐ - Phát hiện nam thanh niên nghi tử vong do sốc ma túy dưới cầu Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, bên cạnh có kim tiêm.

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.
Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Sáng 13/9, người dân phát hiện nam thanh niên nằm bất động dưới chân cầu Hòa Xuân, cách đó có một chiếc xe máy nên đã trình báo với lực lượng chức năng. Khi phát hiện, nạn nhân được xác định là đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, lập biên bản vụ việc, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là L.V.H. (27 tuổi) trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng phát hiện 2 kim tiêm bên cạnh tay trái và trong túi quần của nạn nhân. Bước đầu xác định có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy.

Hiện, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình, hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tranh minh họa của Marv Radio.

Tựa gió và ánh sáng

GD&TĐ - Tiến trình thơ đương đại, theo tôi, không diễn ra như cuộc leo dốc theo bậc thang mà mở rộng theo hướng lan tỏa, vươn tới những chiều kích mới của hiện tồn.

Neymar lại 'gây ồn ào, thị phi'

Neymar lại 'gây ồn ào, thị phi'

GD&TĐ - Siêu sao Neymar nổi nóng với trọng tài, tức giận khi bị thay ra và phản ứng với huấn luyện viên đội nhà Santos.

Tên lửa đạn đạo của Nga.

Oreshnik sẽ 'biến hình' ở Belarus

GD&TĐ - Hệ thống tên lửa Oreshnik sẽ không được bố trí tại một địa điểm duy nhất trên lãnh thổ Belarus, Tổng thống Alexander Lukashenko tuyên bố.