Nam thanh niên giết, hiếp dâm người phụ nữ rồi ném xác phi tang

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau khi giết và thực hiện hành vi đồi bại, Giang ném xác cùng xe máy của nạn nhân xuống giếng rồi về nhà ngủ.

Rah Lan Giang tại phiên toà.
Rah Lan Giang tại phiên toà.

Ngày 14/9, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Rah Lan Giang (SN 2001, trú tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) với tổng hình phạt là tù chung thân về tội danh “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Theo cáo trạng, vào ngày 14/3, Rah Lan Giang chở mẹ đến viếng đám tang của một người dân trong xã rồi đi nhậu với bạn bè. Đến tối, Giang về nhà cha, mẹ vợ để ngủ thì thấy mọi người đang tổ chức nhậu nên ngồi xuống cùng.

Trong lúc nhậu, giữa Giang và vợ xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nên nam thanh niên đã bỏ đi. Tuy nhiên, lo sợ Giang say, chạy xe nguy hiểm nên gia đình giữ xe lại. Sau đó, Giang đã bỏ xe lại rồi men theo lối mòn qua rẫy của người dân để đi bộ về. Đi được một đoạn, do mệt nên Giang ngủ thiếp đi.

Đến 22 giờ cùng ngày, khi tỉnh dậy Giang đi bộ về lại gia đình cha mẹ vợ. Khi đến rẫy nhà chị H. (SN 1976), Giang thấy người này đang tưới cà phê một mình nên nhặt khúc cây đánh nhiều cái vào đầu và mặt chị H.

Khi đã thấy chị H. nằm bất động, Giang thực hiện hành vi hiếp dâm thì bất ngờ nạn nhân tỉnh dậy. Thấy vậy, Giang đã bóp cổ chị H. và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, Giang đã ném xác và xe máy của nạn nhân xuống giếng gần đó, đậy nắp rồi đi về nhà ngủ.

Nhiều ngày không thấy nạn nhân trở về, người nhà đã tổ chức đi tìm kiếm. Đến ngày 15/3, gia đình phát hiện thi thể của nạn nhân với chiếc xe máy ở trong giếng nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Đến ngày 28/3, khi lực lượng chức năng triệu tập làm việc thì Giang mới khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng Hezbollah được đánh giá mạnh hơn nhiều Hamas.

Israel sợ sa lầy khi đối đầu Hezbollah

GD&TĐ - Theo TASS, ngày 19/6, quân đội Israel (IDF) đã phê duyệt thực hiện chiến dịch tấn công trên bộ nhằm vào lực lượng Hezbollah trong lãnh thổ Lebanon.
Tại thời điểm nhập viện, chỉ số creatinin của bệnh nhân lên tới gần 800 µmol/l, Kali máu là 6,7 mmol/l. Ảnh: BVCC

Nắng nóng có thể gây suy thận

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhân nam bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục nhiều ngày.