

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đến nay, toàn tỉnh An Giang đã xây dựng, sửa chữa 464 căn cho người có công và 2.671 căn cho hộ nghèo, cận nghèo.
GD&TĐ - Gần một tháng sau trận lũ lịch sử tràn qua nhiều xã biên giới, vùng cao Nghệ An, công tác khắc phục hậu quả của các nhà trường còn nhiều gian nan, vất vả.
GD&TĐ - Các thầy cô Trường Tiểu học Tân Đông bền bỉ, thầm lặng, kiên trì thắp lên ngọn lửa hy vọng, mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em vùng biên.
GD&TĐ - Chương trình bảo lãnh vay và hỗ trợ lãi suất của cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ - Bách khoa tiếp sức hàng nghìn sinh viên trong 7 học kỳ qua.
GD&TĐ - Suốt 15 năm qua, ông Đoàn Minh Hùng, với mái tóc đã ngả màu sương, lặng lẽ mở một lớp học tình thương miễn phí tại chính ngôi nhà nhỏ của mình.
GD&TĐ - Nhiệm kỳ 2025 - 2030, Đảng bộ Bộ GD&ĐT xác định phương hướng, mục tiêu để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ chính trị của ngành.
GD&TĐ - Công tác chuẩn bị đang được tiến hành tại Bắc Kinh cho một trong những cuộc diễu binh quy mô lớn nhất của Trung Quốc trong nhiều năm qua.
GD&TĐ - Sau các cuộc gặp của Tổng thống Mỹ với lãnh đạo Ukraine, EU, NATO và bảy quốc gia châu Âu, cả chủ lẫn khách đều tỏ ra rất hài lòng...
GD&TĐ -Nhiều phương tiện truyền thông ngày 20/8 đưa tin rằng, hơn 1,7 triệu quân nhân thuộc lực lượng vũ trang Ukraine đã thiệt mạng và mất tích.
GD&TĐ - Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ GD&ĐT lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của ngành, mà còn là bước ngoặt quan trọng trên hành trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.
GD&TĐ - Ngày 20/8, Bộ GD&ĐT ban hành Kế hoạch nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2025 - 2026 của ngành Giáo dục.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (21/8) giảm 200 ngàn đồng, trượt khỏi mốc 125 triệu đồng/lượng; vàng nhẫn tăng giảm trái chiều. Vàng thế giới tăng.