Nằm không trên giường cũng được NASA trả 18.000 USD

Khi anh chàng người Mỹ Andrew Iwanicki mất việc hồi tháng 8, anh không hề biết rằng mình sắp làm một công việc hưởng lương sung sướng nhưng cũng chán ngán nhất thế giới: nằm yên trên giường suốt 3 tháng.
Nằm không trên giường cũng được NASA trả 18.000 USD

Đơn vị thuê Andrew chính là Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA). Họ muốn anh nằm trên giường trong 3 tháng liền với mức thù lao 18.000 USD.

"Giường của tôi được đặt trong một đơn vị nghiên cứu mô phỏng chuyến bay của NASA, ở bang Texas (Mỹ). Tôi đã ở đây được 3 tuần rồi, giờ còn hơn 7 tuần nữa" - Andrew cho biết.

Andrew tham gia một dự án kéo dài 3 năm nghiên cứu về teo cơ và xương trong không gian. Cho đến nay, nhóm chuyên gia của NASA đã nghiên cứu trên 54 người và Andrew là ứng cử viên cuối cùng của dự án.

"Nếu như không được chọn trong số 25.000 ứng viên thì giờ tôi đã không có cơ hội để thoát khỏi cuộc sống bận rộn rồi" - Andrew phấn khởi nói.

Thế nhưng nằm không trên giường có vẻ như chẳng sung sướng như mọi người tưởng. Andrew không quen nằm bất động suốt một chỗ như vậy và anh rất lo rằng cơ thể mình sẽ suy yếu nhanh chóng.
Andrew trải qua 5 tuần đầu với những cơn đau đầu, lưng và cổ kinh khủng, lại còn rất khó ngủ, cũng như gặp rắc rối với hệ tiêu hóa....

Theo thanhnien.com.vn
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.