Mỹ Tâm được nhạc sĩ Nhật Bản hết lời khen ngợi

Ca khúc mới ra mắt "Khi cô đơn anh gọi tên em" của Mỹ Tâm được chính tác giả Nhật Bản gửi thư chúc mừng.
Mỹ Tâm được nhạc sĩ Nhật Bản hết lời khen ngợi

Sau khi ra mắt MV Khi cô đơn em gọi tên anh vào ngày 17.10, Mỹ Tâm đã tạo được nhiều sự chú ý với khán giả trong nước. Không dừng lại ở đó, ca khúc này cũng được bạn yêu nhạc Nhật Bản quan tâm và chính tác giả của ca khúc gốc cũng thích thú, gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ Việt Nam.

Nhạc sĩ Mayumi Itsuwa chia sẻ: "Em hát bài này rất hay. Khi tôi viết bài hát này, tôi đã hát nó với cảm xúc và tình cảm giống chính xác như những gì em thể hiện trong bài hát của em bây giờ. Vậy nên phiên bản của em rất gần gũi với tinh thần tôi gửi gắm vào bài hát. Cám ơn em!".

my tam duoc nhac si nhat ban het loi khen ngoi hinh anh 1

Mỹ Tâm và MV "Khi cô đơn anh gọi tên em"

Khi cô đơn anh gọi tên em có tên gốc là Kokoro no tomo là một ca khúc Nhật do Mayumi Itsuwa sáng tác và thể hiện đầu tiên hơn 10 năm trước và được viết lời Việt bởi nữ ca sĩ Cẩm Vân. Dù đã có nhiều thế hệ ca sĩ Việt thể hiện lại ca khúc này nhưng Mỹ Tâm vẫn tạo cho mình dấu ấn riêng và được đích thân tác giả người Nhật dành lời khen.

Sau khi Giọng hát Việt 2015 kết thúc với chiến thắng thuộc về team Mỹ Tâm, "sức nóng" của nữ HLV xinh đẹp vẫn không hề giảm. Cô tổ chức đêm nhạc Nắm lấy tay nhau tạo dấu ấn cùng với các học trò của mình vào ngày 20.10 và đặc biệt hơn là ra mắt MV Khi cô đơn em gọi tên anh. Đây là sản phẩm âm nhạc được Mỹ Tâm ấp ủ từ chuyến lưu diễn Nhật Bản đầu tháng 4 mà đến tận 6 tháng sau mới có thể ra mắt khán giả trong nước.

Theo danviet.vn