Mỹ nhân đẹp nhất Philippines dính ồn ào mặc áo "hàng nhái"

Marian Rivera bị một tài khoản Instagram tố mặc áo "hàng chợ", không phải của hãng D&G.  
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines dính ồn ào mặc áo "hàng nhái"

Những nghi ngờ về việc diễn viên Marian Rivera mặc áo nhái của D&G rộ lên trong làng giải trí Philippines sau một cuộc đấu khẩu giữa fan của cô và fan người đẹp Heart Evangelista. Sự việc ồn ào khi một tài khoản Instagram đăng bức ảnh hai mỹ nhân diện chiếc áo của thương hiệu D&G kèm theo câu hỏi "Ai mặc đẹp hơn?". Ngay sau đó, một người  nhận xét rằng áo của Marian Rivera là "hàng nhái", người này còn khẳng định rằng chiếc áo "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" mặc áo có họa tiết hoàn toàn khác với chiếc áo của Eva Evangelista. 

Ngoài việc khẳng định chiếc áo của Marian là giả, tài khoản Instagram Anne còn đưa ra dẫn chứng: áo phông D&G phiên bản của Ả Rập có hình quả chuối. Anne cũng chỉ ra rằng chiếc áo Marian mặc vốn chỉ có phiên bản cho bé gái, không có bản người lớn, hơn thế nữa bông hoa nằm trên chữ G... 

my-nhan-dep-nhat-philippines-dinh-on-ao-mac-ao-hang-nhai-1

Một tài khoản Instagram khẳng định Marian mặc áo nhái.

Trước những ồn ào này, đại diện của Marian Rivera đã lên tiếng khẳng định áo diễn viên Mặt nạ hoa hồng mặc chính xác là do thương hiệu D&G thiết kế và nằm trong bộ sưu tập "I Was There" T-shirt năm 2017 của hãng. Phía D&G Dubai ngay sau đó cũng có lời xác nhận rằng chiếc áo là sản phẩm thật 100%. Stylist của Marian mới đây cung cấp bằng chứng - là phản hồi từ đại lý phân phối độc quyền của D&G ở Dubai - nơi cô mua áo này cho Marian. Stylish khẳng định Marian mặc áo trẻ em, size 12, không phải áo nhái. 

my-nhan-dep-nhat-philippines-dinh-on-ao-mac-ao-hang-nhai-2

Lá thư khẳng định sản phẩm Marian mặc là hàng thật 100% được chia sẻ.

Marian cũng góp phần khiến sự việc lắng xuống khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Đó chỉ là câu chuyện của chiếc áo, hoàn toàn không nên trở thành cái cớ đề dò xét nhân cách. Đối với tôi, đó chẳng phải chuyện gì to tát". 

Theo ngoisao.net
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.