Mỹ chiếu nhầm phim 18+ “50 Sắc thái” cho... trẻ em

Một nhầm lẫn tai hại đã xảy ra khi các em nhỏ đến rạp để xem "The SpongeBob Movie" nhưng lại "bị" cho xem "50 Sắc thái".
Mỹ chiếu nhầm phim 18+ “50 Sắc thái” cho... trẻ em

Ngày 16/2 vừa qua, rạp chiếu phim MetroLux 14 ở Colorado, Mỹ đã mắc phải một sai lầm khi chiếu bộ phim 50 Sắc thái ( Fifty Shades of Grey ) thay cho phim hoạt hình The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water vào suất chiếu lúc 11h45.

Mỹ chiếu nhầm phim 18+

May mắn là ngay sau một vài phút đầu tiên, các nhân viên rạp chiếu đã phát hiện ra sự nhầm lẫn này và cho dừng chiếu 50 Sắc thái, thay thế bằng cách chiếu trailer phim trước khi chiếu The SpongeBob Movie.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ làm hài lòng các bậc phụ huynh. Nhiều người đã nhanh chóng đưa các con của họ ra khỏi rạp chiếu ngay khi nhận ra sự nhầm lẫn tai hại này.

Mỹ chiếu nhầm phim 18+

The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Liên quan đến bộ phim đóng mác R tại Mỹ - 50 Sắc thái, theo thông tin mới nhất, phần thứ 2 của bộ phim rất có thể sẽ không kịp ra mắt vào mùa Valentine năm sau như dự kiến do có sự can thiệp của tác giả bộ tiểu thuyết gốc - E.L James. 

Được biết E.L James muốn giành quyền viết kịch bản cho phần 2 của phim - Fifty Shades Darker nhưng hãng Universal lại muốn thuyết phục nữ tác gia này để tổ biên kịch của họ hoàn thành kịch bản phim. 

Việc "dùng dằng" giữa 2 bên đã khiến cho lịch ra rạp của phần 2 50 Sắc thái bị trì hoãn. Phim có thể sẽ bấm máy muộn vào đầu năm 2016.

Theo afamily