Mr. Đàm tự hào khi được ghi nhận ở thị trường Hàn Quốc

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giá trị lớn nhất của danh hiệu Ngôi sao châu Á 2015 mà mình vừa nhận được đó là anh đã ghi dấu với thị trường Hàn Quốc dù chủ yếu chỉ hát tiếng Việt.
Mr. Đàm tự hào khi được ghi nhận ở thị trường Hàn Quốc

Gặp gỡ phóng viên Zing.vn trước khi tới sân khấu biểu diễn live show Người tình mùa đông, Mr. Đàm tỏ ra rất hào hứng vì trong một khoảng thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều dấu ấn riêng.

Ngoài đêm diễn tại Hà Nội quy tụ dàn mỹ nhân Vpop như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên hay các học trò Vicky Nhung, Phượng Vũ, anh còn mới được nhận danh hiệu Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc (Asian Superstar) do ban tổ chức giải thưởng Ngôi sao châu Á của Hàn Quốc trao tặng. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa ra mắt cặp CD nhạc Giáng sinh.

Mr. Đàm tự hào khi được ghi nhận ở thị trường Hàn Quốc

Mr. Đàm vui vẻ chia sẻ về những dấu ấn riêng trong khoảng thời gian ngắn vừa qua.

Anh cho biết mình rất tự hào vì đã nhận được danh hiệu do một tổ chức của Hàn Quốc, thị trường giải trí lớn của châu Á cũng như thế giới, trao tặng. "Tôi đã tìm hiểu kỹ về giải thưởng và bề dày uy tín trước khi nhận danh hiệu này. Cách làm của tổ chức Ngôi sao châu Á cũng rất chuyên nghiệp. Họ đã tìm hiểu rất kỹ về nghệ sĩ trước khi bình chọn. Chính vì thế tôi tự hào về danh hiệu mình nhận được," Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Theo anh, giải thưởng này ít nhiều đã ghi nhận nỗ lực của anh đưa âm nhạc và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè các nước mà cụ thể ở đây là Hàn Quốc. "Tôi đã từng lưu diễn ở Hàn Quốc nhiều lần và biết mình có lượng khán giả nhất định ở đây. Tuy nhiên, một danh hiệu như thế này là sự khẳng định rõ ràng nhất về tình cảm mà người hâm mộ dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt, nó hiện thực hóa một nỗ lực nhiều năm qua không chỉ của tôi mà nhiều anh chị em nghệ sĩ, đó là làm sao đưa nhạc Việt Nam ra với các nước."

Mr. Đàm cũng chia sẻ anh hy vọng sự mở rộng đối tượng của các giải thưởng như thế này và việc giải thưởng trao cho anh cũng sẽ là "cú hích" để các nghệ sĩ trẻ đàn em nỗ lực hơn, thậm chí vượt qua đàn anh như Đàm Vĩnh Hưng và tạo những dấu ấn đẹp cho nhạc Việt.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ