Mourinho có cơ hội ‘trả thù’ Man Utd, Chelsea và Tottenham

GD&TĐ -Jose Mourinho có thể dẫn dắt Everton chống lại các đội bóng cũ Man Utd, Chelsea và Tottenham tại Ngoại hạng Anh vào tháng 4 tới.
Mourinho có thể dẫn dắt Everton chống lại các đội bóng cũ Man Utd, Chelsea và Tottenham tại Ngoại hạng Anh.
Mourinho có thể dẫn dắt Everton chống lại các đội bóng cũ Man Utd, Chelsea và Tottenham tại Ngoại hạng Anh.

Kịch bản thú vị được chuyên gia chuyển nhượng Kaveh Solhekol của kênh Sky Sports nhận định sau khi đội chủ sân Goodison Park ra trát sa thải chiến lược gia Rafa Benitez.

“Chúng tôi xác nhận rằng Rafael Benitez đã không còn là huấn luyện viên của Everton”, thông báo của đội chủ sân Goodison Park tối 16/1 có đoạn: “Quyết định có hiệu lực ngay lập tức và chúng tôi sẽ công bố người thay thế trong thời gian thích hợp”.

Hiện tại, đội bóng Ngoại hạng Anh đang gấp rút tìm người thay thế Rafael Benitez và chiến lược gia Jose Mourinho được nhắm tới như sự lựa chọn khả dĩ.

“Chủ sở hữu Everton rất muốn đưa cựu huấn luyện viên Chelsea, Man Utd và Tottenham về lại Ngoại hạng Anh”, chuyên gia chuyển nhượng của Sky Sports nói: “Tôi không dám chắc tất cả mọi người, nhưng có nhiều nhân vật, bao gồm cả chủ sở hữu muốn đưa về Everton một tên tuổi lớn như Jose Mourinho”.

Thực tế, số phận của nhà cầm quân có biệt danh “Người đặc biệt” cũng đang như ‘chỉ mành treo chuông’ sau những kết quả không ý như ý của AS Roma thời gian qua.

Có tham vọng lớn đầu mùa giải, nhưng niềm hy vọng mang tên Mourinho vẫn chưa thể giúp đội bóng thủ đô Italia lột xác. Họ gần như đã ‘giương cờ trắng’ trong cuộc đua có vé dự Champions League mùa sau khi đang kém đội đỉnh bảng Inter Milan tới 15 điểm, kém 7 điểm so với top 4 của Atalanta dù cho đã chơi nhiều hơn 1 trận.

Nhà cầm quân sinh năm 1963 mới gia nhập AS Roma hồi tháng 5/2021, trước đó ông từng phải rời Man Utd và Tottenham trong tủi hổ.

Nếu mối lương duyên với Everton được kết thành, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội ‘trả thù’ cả Tottenham, Chelsea lẫn Man Utd. 

Theo lịch thi đấu, Everton sẽ gặp Tottenham vào ngày 5/3, (vòng 28) Man Utd ngày 9/4 (vòng 32) và Chelsea vào ngày 30/4 tại vòng 35 Ngoại hạng Anh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ