Võ sĩ huyền thoại McGregor tay bắt mặt mừng với "Người đặc biệt” Mourinho

GD&TĐ - Võ sĩ huyền thoại Conor McGregor và chiến lược gia Jose Mourinho có dịp “tay bắt mặt mừng” khi gặp nhau ở thành Rome tối 16/10.
Mourinho và Conor McGregor gặp nhau ở Rome.
Mourinho và Conor McGregor gặp nhau ở Rome.

Huyền thoại UFC người Ireland đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện ở Rome cùng gia đình và vệ sĩ riêng. Đông đảo người hâm mộ đã chào đón anh, trong đó có cả “Người đặc biệt”Mourinho.

“Cặp đôi dường như rất hợp nhau, nói nói cười cười rôm rả”, tờ Marca miêu tả: “Họ còn vui vẻ thưởng thức whisky nhãn hiệu riêng của McGregor”.

Cùng nhau dùng bữa và sau đó chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn tặng võ sĩ sinh năm 1988 chiếc áo đấu truyền thống của AS Roma. Đặc biệt, chiếc áo đấu số 10, đằng sau có in tên “Conor”.

“Conor McGregor vĩ đại đang ở Rome!”, cựu HLV Man Utd viết trên trang cá nhân Instagram: “Vâng, rất vui được gặp anh ấy và phải nói thật tôi không thể nói không với Conor”, kèm theo là hình ảnh cặp đôi đang ôm nhau.

McGregor là người đầu tiên trong lịch sử cùng lúc nắm giữ cả 2 đai vô địch UFC hạng lông và hạng nhẹ, anh cũng là người thứ 3 trong lịch sử vô địch ở 2 hạng cân khác nhau.

Còn “người đặc biệt” Mourinho đang dẫn dắt AS Roma thi đấu tại Serie A. Sau 7 trận, đội bóng của Mourinho đang đứng thứ 4 và hơn Juventus 4 điểm trước cuộc đối đầu trực tiếp vào lúc 1h45p ngày 18/10 (giờ Hà Nội).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.