Món quà cưới “khủng” của cặp đôi Việt khiến dân mạng choáng váng

Cặp đôi được nhận món quà cưới in trên phông là căn nhà trị giá hơn 8 tỷ khiến nhiều người choáng.
Món quà cưới “khủng” của cặp đôi Việt khiến dân mạng choáng váng

Đám cưới là ngày đáng nhớ trong đời của các cặp đôi cô dâu chú rể. Vì là ngày đáng nhớ nên mỗi người cũng có những cách khác nhau để tạo sự ấn tượng trong đó phải kể đến là những món quà đáng nhớ.

Nhiều người vẫn chọn phong bì là vật để tặng cho cô dâu chú rể, còn gia đình người thân thì trao vàng, dây chuyền, nhẫn với mong muốn cô dâu chú rể sẽ có sự khởi đầu mới cho cuộc sống hạnh phúc lứa đôi.

Tuy nhiên, mới đây, một món quà được tặng trong ngày cưới vô cùng đặc biệt mới khiến cư dân mạng phải sửng sốt.

Không phải dây chuyền hay nhẫn vàng đeo tay mà người thân của cô dâu chú rể in hẳn tấm phông lên trao tại hôn trường. Trên tấm phông ghi rõ "Gia đình cậu Lực tặng cháu Linh căn nhà 8 tỷ 500 triệu đồng" cùng toàn bộ nội thất trong nhà.

Món quà cưới “khủng” của cặp đôi Việt khiến dân mạng choáng váng  ảnh 1

Đến nay cư dân mạng vẫn tranh cãi xem đây có phải là sự thật hay không hay chỉ là một chiêu đùa của người thân nhằm tạo sự vui vẻ. Vậy nhưng, cách tặng quà độc đáo này của người thân cũng khiến nhiều người phải tròn mắt và ngạc nhiên. 

Một người nói: "Tặng quà là tấm lòng, dù chẳng có gì thì cũng được có sao mà ném đá họ. Ai thích tặng quà kiểu này thì cứ in phông lên rồi thêm xe hơi, biệt thự, tấn vàng vào là xong thôi".

Một người khác bình luận: "Việc nhà họ thì kệ họ đi, cớ sao phải chê bai. Người ta thích thì người ta làm, miễn vui và thoải mái là được".

Gần đây, nhiều gia đình có cách tặng quà cho cô dâu chú rể độc đáo như tặng các món quà từ thập niên 90, tặng ghế tình yêu khiến nhiều người đỏ mặt hay tặng cả bao gạo.

Tuy nhiên, dù theo cách nào đi nữa thì miễn là đưa lại niềm vui và sự thoải mái cho cô dâu chú rể và mọi người trong ngày trọng đại của cuộc đời và lưu lại kỷ niệm không thể nào quên cho cuộc sống sau này. Bất cứ ai cũng có thể làm nhưng đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác trong việc tặng quà cưới.

Theo Emdep.vn
Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.