Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm

Món bò cuộn nấm kim châm với vị béo của phô mai tan chảy, cái ngọt giòn của nấm kim châm, lại thêm nước xốt đậm đà khiến người ăn nhớ mãi!

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm
Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm ảnh 3
Thịt bò bỏ vào tủ đá cho thịt hơi cứng lại khi đó bạn cắt mỏng sẽ rất dễ dàng. Cắt thịt bò thành những miếng thật mỏng.

Thịt bò bỏ vào tủ đá cho thịt hơi cứng lại khi đó bạn cắt mỏng sẽ rất dễ dàng. Cắt thịt bò thành những miếng thật mỏng.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm ảnh 5
Nấm kim châm rửa sạch, ngâm nước muối 15 phút, xả ráo nước.

Nấm kim châm rửa sạch, ngâm nước muối 15 phút, xả ráo nước.

Phô mai cắt khối dài bằng chiều dài của nấm.

Phô mai cắt khối dài bằng chiều dài của nấm.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm ảnh 8
Trải miếng thịt bò lên một cái đĩa sạch, tiếp đó đặt 3-4 cây nấm, 1 thanh phô mai. Rắc chút muối, tiêu.

Trải miếng thịt bò lên một cái đĩa sạch, tiếp đó đặt 3-4 cây nấm, 1 thanh phô mai. Rắc chút muối, tiêu.

Cuốn tròn lại cho chặt tay.

Cuốn tròn lại cho chặt tay.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm ảnh 11
Đun chảo nóng, cho cuốn bò vào chiên áp chảo. Chừng 1 phút trở sang mặt kia rồi lấy ra khỏi chảo ngay.

Đun chảo nóng, cho cuốn bò vào chiên áp chảo. Chừng 1 phút trở sang mặt kia rồi lấy ra khỏi chảo ngay.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm ảnh 13
Cho bơ nhạt vào một nồi nhỏ, đun lửa nhỏ cho bơ chảy ra, tiếp đến cho bột mì vào quấy đều. Lúc này bạn cần khuấy liên tục để không bị vón cục trong vòng 3 phút.

Cho bơ nhạt vào một nồi nhỏ, đun lửa nhỏ cho bơ chảy ra, tiếp đến cho bột mì vào quấy đều. Lúc này bạn cần khuấy liên tục để không bị vón cục trong vòng 3 phút.

Cho nước súp bò, giấm rượu, 1 muỗng canh tiêu đen vào khuấy đều tay cho đến khi nước sauce đặc sánh lại. Nêm chút muối, nhắc xuống cho phần tiêu đen còn lại vào.

Cho nước súp bò, giấm rượu, 1 muỗng canh tiêu đen vào khuấy đều tay cho đến khi nước sauce đặc sánh lại. Nêm chút muối, nhắc xuống cho phần tiêu đen còn lại vào.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn nấm kim châm ảnh 16
Xếp thịt ra đĩa, khi gần ăn rưới nước xốt lên cho nóng.

Xếp thịt ra đĩa, khi gần ăn rưới nước xốt lên cho nóng.

Món bò cuộn nấm kim châm rất thích hợp để làm món khai vị. Miếng thịt bò mỏng ôm gọn trong đó vị béo của phô mai tan chảy, cái ngọt giòn của nấm kim châm, lại thêm nước xốt đậm đà khiến người ăn nhớ mãi.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bò cuộn nấm kim châm nhé!
Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rosemarie Dehesa thường đăng video về việc cô ăn nhiều loại thực phẩm. Ảnh: Rosemarie Martin Dehesa/CNN

Lo ngại trước xu hướng mukbang

GD&TĐ - Từ 'mukbang' bắt nguồn từ sự kết hợp của các từ tiếng Hàn 'meokda', có nghĩa là ăn, và 'bangsong', có nghĩa là phát sóng.

Giới trẻ Trung Quốc bình thường hóa ly hôn như hẹn hò. Ảnh: Edition.cnn.com

Bùng nổ chụp ảnh... ly hôn

GD&TĐ - Nếu tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc đang ngày càng giảm mạnh thì tỷ lệ ly hôn lại gia tăng nhanh.

Minh họa/INT

Sốt mò

GD&TĐ - Sốt mò là bệnh truyền nhiễm cấp tính thuộc nhóm C trong Luật Phòng chống bệnh truyền nhiễm.