| Thịt bò bỏ vào tủ đá cho thịt hơi cứng lại khi đó bạn cắt mỏng sẽ rất dễ dàng. Cắt thịt bò thành những miếng thật mỏng. |
| Nấm kim châm rửa sạch, ngâm nước muối 15 phút, xả ráo nước. |
Phô mai cắt khối dài bằng chiều dài của nấm. |
| Trải miếng thịt bò lên một cái đĩa sạch, tiếp đó đặt 3-4 cây nấm, 1 thanh phô mai. Rắc chút muối, tiêu. |
Cuốn tròn lại cho chặt tay. |
| Đun chảo nóng, cho cuốn bò vào chiên áp chảo. Chừng 1 phút trở sang mặt kia rồi lấy ra khỏi chảo ngay. |
| Cho bơ nhạt vào một nồi nhỏ, đun lửa nhỏ cho bơ chảy ra, tiếp đến cho bột mì vào quấy đều. Lúc này bạn cần khuấy liên tục để không bị vón cục trong vòng 3 phút. |
Cho nước súp bò, giấm rượu, 1 muỗng canh tiêu đen vào khuấy đều tay cho đến khi nước sauce đặc sánh lại. Nêm chút muối, nhắc xuống cho phần tiêu đen còn lại vào. |
| Xếp thịt ra đĩa, khi gần ăn rưới nước xốt lên cho nóng. |