#món ăn truyền thống

11 kết quả phù hợp

Ảnh: Quốc Bình.

Củ cải khô

GD&TĐ - Sau bao nhiêu cái đợi thì mẹ mới rinh 20 kg củ cải về để thỏa niềm mong ngóng của mấy bố con.

 PGS.TS Trần Doãn Sơn bên chiếc máy phở đang hoàn thiện để xuất đi Nhật. Ảnh: TG

PGS.TS Trần Doãn Sơn: Chế tạo máy làm bún phở, xuất khẩu nước ngoài

GD&TĐ - Hơn 40 năm gắn bó với nghiên cứu khoa học, PGS.TS Trần Doãn Sơn (SN 1954), giảng viên khoa Cơ khí - Trường ĐH Bách khoa TPHCM đã tiên phong lập xưởng nghiên cứu, sáng chế ra nhiều loại máy chế biến nông sản, thực phẩm. Sáng chế của ông đã góp phần nâng cao năng suất, bảo đảm chất lượng sản phẩm, thương mại hóa công nghệ chế biến thực phẩm và quảng bá món ăn truyền thống với bạn bè quốc tế.