GD&TĐ - Một cửa hàng ở Takasago, Nhật Bản được cho là đã chế biến ra món thịt bò Kobe viên ngon đến nỗi mọi người sẵn sàng đợi hàng năm, thậm chí hàng thập kỷ chỉ để thử chúng.
GD&TĐ - Một nhà hàng ở Osaka, Nhật Bản đã sáng tạo và nâng tầm món miso ramen được nhiều người yêu thích bằng cách kết hợp cùng với nhân kem mềm tan chảy.
GD&TĐ - Ram Kand Mool, một loại củ có hình trống đã được bán như một món ăn nhẹ thịnh soạn trên các góc phố Ấn Độ trong ít nhất vài thập kỷ qua vẫn là một bí ẩn vì chưa có ai có thể tìm ra loại cây nào tạo ra nó.
GD&TĐ - Cá âm dương là một món ăn kinh dị gây tranh cãi khi phần thân của một con cá được nấu chín, trong khi phần miệng và mắt vẫn cử động trong khi ăn.
GD&TĐ - Một cửa hàng tráng miệng ở Tokyo đã trở nên nổi tiếng với việc bán món kem được phủ một lượng lớn bột matcha khiến thực khách có thể bị ngộp thở và sặc khi ăn.
GD&TĐ - Mặc dù ý kiến chung cho rằng chiếc bánh nhìn bên ngoài có vẻ không được ngon mắt nhưng theo hơn 500 đánh giá của khách hàng trên Taobao, nđây là món ngon thực sự.