Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp

GD&TĐ - Office-tel là loại hình văn phòng làm việc kết hợp giữa nơi ở và nơi làm việc (Office + hotel) mang lại sự thuận tiện tối ưu và nhiều lợi ích kinh tế. Không chỉ có vị trí đẹp ở các trục đường trung tâm, điểm mới của các office-tel là được đặt trong các khu phức hợp, đáp ứng kỳ vọng của các nhà đầu tư, doanh nhân trẻ.
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp

Mô hình Office-tel xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào những năm thập niên 80. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao, nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc. Những căn hộ Office-tel có diện tích từ 50 – 100m2, tương tự như một Business Center hay một Studio (căn hộ dành cho người độc thân).

Bên cạnh những tiện nghi của một căn hộ, mô hình này còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho một văn phòng. Dĩ nhiên, Office-tel là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và cả những công ty nước ngoài đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh.

Ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống là người sử dụng office-tel được phép nghỉ ngơi qua đêm và có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Tính đa năng của văn phòng tiện ích này đảm bảo hiệu quả kinh tế do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý, nơi nghỉ ngơi đã được tiết giảm tối đa.

Office-tel với diện tích từ 25m2 đến 50m2, được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng theo đúng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông…

Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Chắc chắn mô hình này sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai.

Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 1
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 2
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 3
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 4
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 5
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 6
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 7
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 8
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 9
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 10
Mô hình Office-tel: Tiện lợi và chuyên nghiệp ảnh 11
Theo Design