Minh Hằng bất ngờ đóng cửa facebook sau scandal với Hồ Ngọc Hà

Nhiều người đồn đoán Minh Hằng đóng cửa trang Facebook cá nhân vì bị fan Hà Hồ "tấn công".
Minh Hằng bất ngờ đóng cửa facebook sau scandal với Hồ Ngọc Hà
Minh Hang bat ngo dong cua facebook sau scandal voi Ho Ngoc Ha - Anh 1

Nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ đóng cửa trang Facebook cá nhân sau scandal tố đàn chị "chèn ép"

Ngày 22/4, nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ đóng cửa trang Facebook cá nhân khi câu chuyện cô tố "đàn chị" chèn ép tại The Face đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Nhiều người đồn đoán rằng Minh Hằng đóng trang Facebook vì bị fan Hà Hồ "tấn công", hoặc vẫn còn chưa hết tổn thương sau khi chia sẻ câu chuyện "tỉ muội tương tàn" đầy bất ngờ.

Tuy nhiên, trang fanpage của Minh Hằng vẫn hoạt động bình thường. Nữ ca sĩ còn tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi chia sẻ hình ảnh bản thân tạo dáng hài hước với người hâm mộ.

Minh Hang bat ngo dong cua facebook sau scandal voi Ho Ngoc Ha - Anh 2

Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng trên Fanpage

Trước đó, xuất hiện tại một sự kiện tối 20/4, Minh Hằng Minh Hằng luôn giữ nụ cười trên môi mà không có dấu hiệu của sự mỏi mệt hay e ngại sau khi thẳng thắn nói về chuyện cạnh tranh trong ngành giải trí. Tuy nhiên, đối với chuyện liên quan đến The Face 2017, nữ ca sĩ khẳng định không còn gì để chia sẻ thêm.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định cô không bao giờ làm điều không hay như người ta nói về mình trong đêm nhạc của riêng cô tại Hà Nội tối 21/4.

Giọng ca của "Gửi người yêu cũ" tâm sự: "Hà muốn dồn hết thời gian của mình cho âm nhạc, muốn đưa sản phẩm của mình đến gần mọi người hơn, muốn được khán giả ủng hộ và vỗ tay nhiều. Và trong trái tim mình, Hà không muốn làm những điều không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà".

Còn về phía nhà sản xuất The Face 2017 - Cát Tiên Sa, đơn vị này chỉ chia sẻ: "Hiện tại, BTC đã bắt đầu tiến hành ghi hình chương trình, chúng tôi muốn tập trung vào chương trình và không muốn lên tiếng điều gì về lùm xùm này".

Theo Giao Thông