Mèo đứng thẳng như người nhìn xa xăm ra ngoài cửa sổ

Chú mèo có hành động dị thường khiến nhiều người xem xong video ngỡ tưởng “linh hồn con người trong thân xác chú mèo”.
Mèo đứng thẳng như người nhìn xa xăm ra ngoài cửa sổ

Khoảnh khắc kì lạ khi chú mèo đứng thẳng bằng 2 chân sau như người và nhìn xa xăm ngoài cửa sổ trong gần một phút. Chú mèo được ví với Garfield, nhân vật truyện tranh nổi tiếng ra đời cách đây 38 năm.

Chú mèo được chủ nhân quay phim lại trong phòng khách không béo mập như Garfield nhưng khả năng tập trung thì cao hơn hẳn. Trong gần một phút, chú mèo đứng im và nhìn xa như nghĩ ngợi gì đó.

Trong lúc đăm chiêu suy nghĩ, chú mèo ve vẩy đuôi nhưng vẫn không hề có dấu hiệu loạng choạng. Chân trước của chú mèo thi thoảng giơ lên và hạ xuống. Hình ảnh ấn tượng đã được lan truyền rộng rãi và thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

meo dung thang nhu nguoi nhin xa xam ra ngoai cua so hinh anh 1

Barbara Stout bình luận: “Nhiều lúc tôi nghĩ linh hồn con người sẽ mắc kẹt trong hình hài một con vật”. Karen Martaniuk thì muốn “ôm chầm lấy chú mèo”. Một độc giả khác là Deb Fowler cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy điều gì tương tự như thế.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao chú mèo lại đứng thẳng và nhìn chăm chú đến vậy. Một số ý kiến cho rằng có thể chú phát hiện ra một con chuột hoặc đang mải mê quan sát một trận…bóng rổ.

Theo danviet.vn
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.