Mẹ thả phẫn nộ nhầm vào Facebook, cô gái uất ức đến chết

Vô tình "thả phẫn nộ" nhầm vào bài đăng trên mạng xã hội, bà mẹ không ngờ lại mất con gái vĩnh viễn vì cô con gái có bệnh tâm lý.
Chân dung 2 mẹ con. Ảnh: Metro.
Chân dung 2 mẹ con. Ảnh: Metro.

Cô Shabina Miah, 33 tuổi, đăng tải khoảnh khắc vui chơi tại rạp xiếc của mình lên Facebook, bà Angela, mẹ ruột của cô đã xem đoạn clip đó và có ý định nhấn “Like”.

Xui xẻo thay, chiếc iPad mà bà đang sử dụng khi ấy lại gặp trục trặc, gửi qua hàng trăm gương mặt “Giận dữ” vào bài đăng của Shabina.

Hành động này đã khiến cho Shabina tức điên lên và chặn tài khoản của mẹ mình ngay lập tức.

Khi bà Angela gọi điện giải thích thì Shabina dứt khoát không nghe máy. Ngày hôm sau, bà Angela đến tận nhà của con gái để nói chuyện và một trận cãi vã lớn đã diễn ra.

Một số người xung quanh nhà Shabina cho biết, dường như có một cuộc cãi nhau nên bà Angela đã bỏ đi. Sáng hôm sau, Angela trở lại và thấy Shabina đã chết ở trên giường.

Angela nói rằng: "Tôi gọi con gái nhưng không thấy nó trả lời. Tôi đi thẳng lên lầu, vào phòng ngủ và nhận ra có gì đó không ổn. Lúc đó tôi khá hoảng loạn và tôi nhận ra con gái mình đã ra đi. Tôi gọi cho số khẩn cấp và người ta nói tôi hô hấp nhân tạo cho con bé, nhưng tôi biết là đã quá muộn".

Xét nghiệm cho thấy Shabina chết vì suy tim xung huyết. Bên cạnh đó, người ta cũng phát hiện ra có dấu vết của cocaine (một loại chất kích thích gây nghiện) ở trong cơ thể cô.

Được biết, hai tuần trước khi chuyện này xảy ra, tinh thần của Shabina khá tệ.

Một cuộc điều tra cho biết Shabina có tiền sử trầm cảm và trước đó đã dùng ma túy quá liều. Các điều tra viên cũng được thông báo rằng cô cũng đang gặp phải các vấn đề về mối quan hệ nhưng gần đây bạn trai cô, Luke Tomlinson đã quay lại với cô.

“Một tuần trước khi chết, Shabina đã bắt đầu uống thuốc chống trầm cảm và đã đặt hẹn với cố vấn tâm lý. Trông con bé cứ bối rối làm sao, có vẻ như nó đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng tăm tối”, bà Angela cho biết.

Theo như lời khai của bà Angela và bạn trai Luke Tomlinson của nạn nhân, vào khoảng đầu năm nay trạng thái tinh thần của Shabina có chuyển biến xấu. Cô bắt đầu qua lại với bạn trai cũ tên Dave Brown và dần trở nên xa cách với mẹ và bạn trai hiện tại, khiến cho mọi việc ngày càng tồi tệ thêm.

Khi tinh thần cô gái đang rất tệ thì lại xảy ra cãi vã với mẹ và dẫn đến cái kết thương tâm.

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.