“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN

Vũ Mạnh Cường ngày càng đắt show hơn sau khi anh là MC chính trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN

Là MC của hàng loạt các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Đồng Bằng sông Cửu Long, Hoa hậu Việt Nam, Vũ Mạnh Cường được ưu ái gọi bằng cái tên "MC của các cuộc thi nhan sắc". Sau khi cùng ca sĩ Ái Phương tung hứng ăn ý trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua, Vũ Mạnh Cường trở nên đắt show và liên tục được mời dẫn các chương trình.

“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 1

Sau khi dẫn dắt chương trình chung kết tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Vũ Mạnh Cường ngày càng đắt show

“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 2

Mới đây, anh được mời kết hợp cùng MC Thanh Mai trong chương trình về Trung thu

“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 3

Vũ Mạnh Cường cho biết, anh hâm mộ Thanh Mai từ khá lâu nên nay rất vui khi có cơ hội làm việc cùng đàn chị

“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 4
“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 5

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Ngọc và danh ca Thái Châu

“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 6

Hiện tại, chàng MC điển trai đang được nhiều chương trình mời gọi nhờ giọng nói ấm áp đầy truyền cảm

“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 7
“MC nhan sắc” Mạnh Cường tái xuất sau đêm chung kết Hoa hậu VN ảnh 8

Nét duyên dáng, hoạt ngôn của Vũ Mạnh Cường khiến khán giả cảm nhận được những cung bậc cảm xúc khác nhau trong chương trình

Theo Eva
Tàu cá bị cháy trơ khung khi đang neo đậu (Ảnh: T.N).

Tàu cá bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Một tàu cá khi đang neo đậu tại vùng biển Hà Tĩnh không may chập điện bốc cháy trơ khung, thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.