MB khai trương CN Hậu Giang, thúc đẩy tài chính số tại Đồng bằng sông Cửu Long

GD&TĐ -Ngày 14 tháng 3 năm 2025 – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức khai trương chi nhánh MB Hậu Giang.

MB khai trương CN Hậu Giang, thúc đẩy tài chính số tại Đồng bằng sông Cửu Long

Ngân hàng TMCP Quân đội khai trương chi nhánh MB Hậu Giang, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chi nhánh mới đặt tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hậu Giang, vị trí trung tâm của thành phố Vị Thanh, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính hiện đại, tiện ích.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lưu Trung Thái, Chủ tịch HĐQT MB, nhấn mạnh: "MB Hậu Giang không chỉ là một chi nhánh mới, mà còn là cam kết mạnh mẽ của MB trong việc đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nền tảng tài chính vững mạnh, công nghệ ngân hàng số tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, MB Hậu Giang sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại tỉnh."

Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, đánh giá cao sự hiện diện của MB tại tỉnh: "Việc MB mở chi nhánh tại Hậu Giang không chỉ tạo thêm cơ hội tiếp cận tài chính thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Chúng tôi mong muốn MB sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp và hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn hiệu quả."

Việc khai trương MB Hậu Giang không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của MB mà còn khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, mở ra nhiều cơ hội tài chính cho doanh nghiệp và người dân địa phương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cử tri ở xã Trung Lý (Thanh Hóa) tìm hiểu về người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm niêm yết danh sách.

Hiệu trưởng vùng biên băng rừng tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Từ bản Co Cài của người Thái đến bản Tà Cóm của đồng bào Mông, những ngày này, các tổ công tác xã biên giới Trung Lý (Thanh Hóa) đang miệt mài băng rừng, vượt dốc xuống tận hộ gia đình vận động cử tri.

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.