Máy tính bảng Excite Honeycomb: mỏng nhất và nhẹ nhất

Máy tính bảng Excite Honeycomb: mỏng nhất và nhẹ nhất

(GD&TĐ) – Toshiba vừa công bố sẽ giới thiệu dòng máy tính bảng Excite Honeycomb tại thị trường Canada vào tháng 1 năm sau.

Excite Honeycomb
Excite Honeycomb

Khách hàng tại Canada sẽ là những người đầu tiên sở hữu chiếc máy tính bảng màn hình 10,1 inch này. Excite Honeycomb được tung ra thị trường với 2 phiên bản 16GB và 32GB; bộ xử lý 1.2GHz dual-core OMAP 4430, máy ảnh phía trước 2MP; máy ảnh phía sau 5MP; khe cắm thẻ microSD và cổng cắm micro HDMI.

Toshiba cũng khẳng định rằng đây là chiếc “máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất trên thế giới” với bề dầy đo được là 7,7 mm và cân nặng 558 gam.

Linh Ngọc (Theo Engadget)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác với các đối tác quốc tế tại APAIE 2026. Ảnh: VLU

APAIE 2026: Khát vọng từ 'Vietnam Pavilion'

GD&TĐ - Tại Hội nghị và Triển lãm Giáo dục Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (APAIE) 2026 tại Hồng Kông (Trung Quốc), Triển lãm Giáo dục Việt Nam (Vietnam Pavilion) không chỉ là không gian quảng bá giáo dục Việt Nam, mà còn thể hiện khát vọng hội nhập mạnh mẽ của các trường đại học trong nước.

Nhan sắc V (BTS) được ví như 'báu vật'

Nhan sắc V (BTS) được ví như 'báu vật'

GD&TĐ - V (BTS) một lần nữa khẳng định vị thế là nhan sắc hàng đầu của K-pop, khi nhận được nhiều lời khen ngợi là "gương mặt đẳng cấp quốc bảo".