Mặt tròn, cằm ngắn, mũi thấp nhưng Jennie (BlackPink) vẫn “cân đẹp” mọi cách trang điểm và kiểu tóc

Mặt tròn, cằm ngắn, mũi thấp nhưng Jennie (BlackPink) vẫn “cân đẹp” mọi cách trang điểm và kiểu tóc

Jennie (BlackPink) đang ngày càng khẳng định vị thế là nữ "celeb" hàng đầu thế giới. Cô không chỉ là người dẫn đầu các xu hướng thời trang làm đẹp mà còn là 1 người hoạt động nghệ thuật vô cùng tài năng.

Jennie chính là người phá vỡ mọi quy chuẩn của vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại. Cô sở hữu 1 gương mặt tròn má phúng phính chứ không phải là khuôn mặt v-line, 1 chiếc cầm ngắn thay vì 1 chiếc cằm dài và nhọn, 1 chiếc mũi thấp thay vì sống mũi cao dọc dừa. Vậy nhưng cô vẫn thừa sức "cân đẹp" mọi kiểu tóc và cách trang điểm.

Kiểu trang điểm trong suốt

jennie95

Jennie vốn sở hữu 1 làn da trắng sữa cộng thêm khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu nên khi khoác lên lớp trang điểm trong suốt nhẹ nhàng, cô nhìn vô cùng xinh đẹp trong sáng và ngọt ngào.

Lớp nền Jennie sử dụng trong kiểu trang điểm này mỏng nhẹ, tiệp àu da và đặc biệt mang 1 chút sắc nhũ để tạo hiệu ứng da căng bóng. Phần gò má tròn của Jennie được phớt hồng rất nhẹ để tạo thêm nét tươi tắng sinh động và đáng yêu cho vẻ ngoài.

Để layout make up này thành công hơn nữa nữ ca sĩ sinh năm 1996 thường để kiểu tóc xoăn wavy sóng to để giúp vẻ ngoài nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

Kiểu trang điểm mắt mèo

jennie20

Vẻ ngoài của Jennie chính là 1 phép cộng vô cùng hoàn hảo giữa sự đáng yêu ngọt ngào với sự cá tính quyến rũ. Cô có 1 khuôn mặt tròn đôi má phính, nụ cười gummy nhưng lại sở hữu đôi mắt mèo với phần đuôi mắt cong, ánh nhìn tự tin mạnh mẽ.

Jennie96

Thêm vài phần thần thái khí chất sân khấu có 1 0 2 của mình, khi trag điểm kiểu mắt mèo Jennie như trở thành 1 siêu sao thực thụ.

Kiểu trang điểm này chú ý đặc biệt vào đôi mắt của Jennie với đường eyeliner đậm và phần đuôi được kẻ hất lên 1 góc 45 độ giúp mắt sắc hơn.

Màu phấn mắt của Jennie được sử dụng khá linh hoạt với các tone màu tối và mang sắc khói để vẻ ngoài mạnh mẽ, bắt sáng sân khâu và ống kính hơn.

jennie98

Jennie rất hay sử dụng son đậm khi diện kiểu trang điểm này để tăng thêm phần quyến rũ cho vẻ ngoài. Với kiểu trang điểm mắt mèo cô hay để những kieru tóc như layer phồng chân, tóc ép thẳng hay tóc đuôi ngựa cực kỳ cá tính.

Kiểu trang điểm lolita

Jennie19

Trang điểm lolita vốn nhấn vào 2 điểm chính của khuôn mặt là đôi mắt mơ màng và đôi môi quyến rũ. Và có thể khẳng định rằng trang điểm lolita sinh ra như dành riêng cho Jennie vậy vì như đã nói ở trên vẻ đẹp của Jennie là phép cộng hoàn hảo của sự ngây thơ đáng yêu với nét trưởng thành quyến rũ, cá tính.

jennie100

Trong kiểu trang điểm này Jennie sẽ không cần kẻ eyeliner mà thay vào đó là sử dụng phấn mắt những tone màu nhẹ nhàng như hồng baby, hồng đất hay cam đào. Lông mi cô sẽ được chuốt cụm cong vút như mi babydoll để tăng sự mơ màng cho đôi mắt.

Cũng để tăng sự ngọt ngào mơ màng cho vẻ ngoài 2 gò má của Jennie se đươc phớt hồng ửng lên giống như kiểu trang điểm trái đào. Với màu son, Jennie chọn những màu mang hơi hướng sexy như hồng tím, đỏ thuần.

Theo Khoevadep

Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.