Mang đai bom giả dọa cho nổ đài truyền hình

13 giờ 20 ngày 28-4 (giờ địa phương), cảnh sát Baltimore (bang Maryland của Mỹ) nhận được tin báo một nam thanh niên vừa đốt xe trước đài truyền hình FOX45.
Mang đai bom giả dọa cho nổ đài truyền hình

Hắn để lộ đai bom (ảnh) và dọa sẽ đánh bom tự sát. Sau đó, khi hắn rời khỏi đài đi về hướng lực lượng đặc nhiệm thì bị bắn bị thương. Cảnh sát cho người máy đến rà bom và phát hiện hắn chỉ đeo các thanh chocolate bọc trong giấy bạc nối bằng dây điện trông giống đai bom. Cảnh sát cho biết ba cảnh sát nổ súng vì nghi can không nghe lệnh.

Mang đai bom giả dọa cho nổ đài truyền hình ảnh 1

Đài truyền hình FOX45 công bố hình ảnh cho thấy lúc nghi can bước vào bên trong trụ sở, hắn khoác chiếc áo như gấu trúc, đeo kính mát và khẩu trang.

Giám đốc đài Mike Tomko cho biết hắn nói với ông hắn có USB ghi thông tin về âm mưu của chính phủ muốn che giấu sự thật về lỗ đen và mặt trời. Hắn cho rằng vụ này ăn khách như vụ “Hồ sơ Panama” và đòi nhà đài phát sóng.

Theo AFP, cha của nghi can cho biết con trai ông tên Alex Brizzi, 25 tuổi, có tiền sử rối loạn tâm thần, có xu hướng tự tử và vừa chia tay với bạn gái. Nghi can không có tiền án.

Theo plo.vn
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng (huyện Tủa Chùa) đọc sách tại Thư viện nhà trường.

Sẻ chia với vùng khó

GD&TĐ - Sẻ chia với vùng khó là hoạt động nhân văn thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia những năm gần đây.
Ảnh minh họa/INT

Cẩn thận không thừa!

GD&TĐ - Rất nhiều năm rồi, nhất là vào mùa Hè, tình trạng trốn nóng rồi bị chết ngạt trong xe ô tô từng xảy ra.