Lyon phủ nhận Pjanic sẽ di chuyển đến Chelsea

Lyon phủ nhận Pjanic sẽ di chuyển đến Chelsea

(GD&TĐ) - Theo ESPN STAR đăng tải ngày hôm nay (27/11, Lyon đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng Miralem Pjanic đang được liên hệ với một cuộc di chuyển đến Chelsea và Inter Milan.

1
Miralem Pjanic (giữa) được đánh giá là một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng

Với những màn trình diễn ấn tượng của mình trong màu áo Lyon trong quãng thời gian gần đây giới truyền thông rầm rộ đăng tải những thông tin khẳng định tiền vệ trẻ Miralem Pjanic của Lyon đang được liên hệ với một cuộc di chuyển đến đấu trường Premier League trong màu áo The Blues. Tiền vệ 20 tuổi người Bosnia được coi là một trong những ngôi sao trẻ đầy tiềm năng ở Châu Âu và Miralem Pjanic đã khẳng định được giá trị bản thân là một cầu thủ quan trọng trong màu áo Lyon kể khi đến đây từ Metz vào năm 2008.

Trước những thông tin được giới truyền thông đăng tải về một cuộc di chuyển đến Chelsea và Inter Milan của tiền vệ trẻ Miralem Pjanic, trong bài phát biểu với tuttomercatoweb ngày hôm nay Giám đốc thể thao Bernard Lacombe của Lyon khẳng định không có một lời đề nghị nào cho Pjanic, tuy nhiên thừa nhận Lyon sẽ xem xét nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn cho tiền vệ 20 tuổi này: “Inter Milan và Chelsea sẽ là bến đỗ mới của Pjanic? Tại thời điểm này hoàn toàn không có lời đề nghị nào”, Giám đốc thể thao Bernard Lacombe phát biểu. “Tên cậu ấy có trên TTCN? Tôi thấy hoàn toàn vô ích khi nói về những điều đó, Pjanic là một cầu thủ của Lyon”.

“Nếu một CLB nào đó đến với một lời đề nghị hấp dẫn chúng ta có thể ngồi vào bàn đàm phán và nói về nó”, Bernard Lacombe thừa nhận.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.