Lý Nhã Kỳ công khai hình ảnh người lạ theo dõi, lén xâm nhập nhà riêng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Lý Nhã Kỳ bức xúc khi công khai rõ dung nhan của nhiều đối tượng lạ mặt đã theo dõi, làm phiền cuộc sống riêng tư của cô.

Lý Nhã Kỳ luôn được nhiều người biết đến là quý cô xinh đẹp, sành điệu, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cũng không ít "thị phi" vây quanh.

Dù có trong tay sự nghiệp vững chắc cùng tiền tài dư giả nhưng tới hiện tại, người đẹp này vẫn chưa tìm được bến đỗ cho riêng mình.

Tối ngày 18/9, Lý Nhã Kỳ tỏ ra bức xúc khi công khai rõ dung nhan của nhiều đối tượng lạ mặt đã theo dõi, làm phiền cuộc sống riêng tư của cô.

Hành động này được cho là diễn ra với tần suất dày đặc khiến nữ nghệ sĩ vô cùng lo lắng và khó chịu.

Lý Nhã Kỳ viết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng, quán ăn, quán cafe mà tôi hay lui tới".

Thậm chí, cô còn cho biết thêm rằng: "Có người đứng trước cửa nhà tôi lúc 23 giờ hôm nay 18/9. Tôi đang không hiểu họ muốn gì từ tôi? Suốt ngày gọi Vợ ơi".

Nhiều người lạ mặt theo dõi, làm phiền cuộc sống riêng tư của Lý Nhã Kỳ.

Nhiều người lạ mặt theo dõi, làm phiền cuộc sống riêng tư của Lý Nhã Kỳ.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về việc bản thân bị làm phiền và quấy rối khi liên tục bị fan cuồng gửi hình ảnh hoa, bánh, quà... đến tận nhà hoặc nơi làm việc.

Nữ nghệ sĩ viết: "Thật sự hết chịu nổi khi tôi luôn bị quấy rối thế này trong suốt nhiều năm qua. Điều này khiến tôi cảm thấy bất an và cảm giác không còn không gian riêng hay an toàn khi bất kì chuyện gì xung quanh tôi các bạn đều biết.

Tôi sống ở đâu, đi đâu, nơi làm ăn kinh doanh tôi chỗ nào các bạn đều biết. Tôi đi siêu thị bạn cũng xuất hiện đứng trước mặt tôi. Tôi có chuyện vui, buồn hay bệnh, hay gia đình tôi có gì các bạn đều biết.

Tôi không biết các bạn đã làm gì mà đến việc sinh nhật của mẹ tôi rất riêng tư các bạn cũng biết. Ngay cả các chị gái, con cháu tôi các bạn cũng biết họ ở đâu, làm gì, tên gì, bao nhiêu tuổi.

Các bạn hằng ngày đến trước cửa nhà tôi, các bạn đến quán tôi, các bạn tặng hoa, thậm chí các bạn giả khách thuê cả căn nhà tôi sở hữu chỉ để tiếp cận hoặc nhìn được mặt tôi.

Các bạn thậm chí đã từng lén xâm nhập vào nhà tôi và tìm cách vào phòng tôi, các bạn đứng trước cửa nhà canh tôi hàng đêm. Các bạn xưng hô gọi tôi là vợ yêu, cô dâu...

Những điều các bạn quấy rối tinh thần như thế đã đủ. Và tôi cảnh cáo các bạn nếu cứ tiếp tục quấy rối cũng như gửi quà với những lời như thế thì đừng trách Tôi sẽ mạnh tay thế nào đến các bạn".

Ngay sau những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, rất đông bạn bè và người hâm mộ đã để lại những dòng bình luận động viên, đồng thời khuyên nữ diễn viên nên xử lý mạnh tay những fan cuồng này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.