Lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 20/7, tại Cung Thanh niên Hà Nội, lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được khai mạc, ‘Lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2022’ có 158 em tham gia đến từ 4 đơn vị Quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa.
Giám đốc Cung Thanh niên Hà Nội Dương Việt Hà tặng hoa học viên.
Giám đốc Cung Thanh niên Hà Nội Dương Việt Hà tặng hoa học viên.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội về công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em và chương trình phổ cập bơi đối với thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hà Nội; căn cứ chương trình công tác năm được Thành đoàn Hà Nội, lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô là một trong những hoạt động thường niên do Cung Thanh niên Hà Nội tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Khai mạc lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2022.

'Lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2022' có 158 em tham gia đến từ 4 đơn vị Quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa. Các em sẽ được chia thành 4 ca, trải qua 12 buổi học và được Ban Tổ chức tặng mũ bơi. Kết thúc khóa học, Ban Tổ chức sẽ tổ chức tổng kết, cấp giấy chứng nhận và trao tặng 40 phần quà cho 40 em có thành tích xuất sắc nhất trong rèn luyện, học tập. Song hành cùng lớp, ngoài 4 ca học trên, Công ty CP Thể thao và Giải trí Bằng Linh tổ chức dạy miễn phí cho 138 thiếu nhi trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Cung Thanh niên Hà Nội và các đơn vị phối hợp sẽ tổ chức quản lý, hướng dẫn, dạy các em đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Phấn đấu kết thúc khóa học 100% trẻ em tham gia có kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước và từ 80% đến 90% trẻ em biết bơi thành thạo.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.