Long Nhật bất ngờ đóng phim cùng Phương Thanh

Long Nhật bất ngờ đóng phim cùng Phương Thanh
Long Nhật bất ngờ đóng phim cùng Phương Thanh

Sau khi cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới và gây chú ý ở sân khấu kịch đầu năm 2015, Long Nhật chính thức lấn sân điện ảnh bằng vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập, hài hước, vui nhộn mang tên "Những nàng osin nổi loạn".

Long Nhật chia sẻ, đây là vai diễn mà anh yêu thích ngay khi đọc kịch bản lần đầu. Vai diễn Ý Lạ là gần như dành riêng cho giọng ca "Về quê ngoại": nói tiếng Huế, có sở trường với vai giả gái. 

Trong phim Long Nhật sẽ hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh chỉn chu của một ca sĩ để vào vai ô sin có hoàn cảnh nghiệt ngã phải đi chuyển giới để thay đổi số phận của mình.

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 0

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 8

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 7

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 6

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 5

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 4

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 3
Long Nhật và NSƯT Ngọc Giàu trong hậu trường phim

Sau khi có được dung mạo mới, Ý Lạ trở về và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, được chính người chủ nhà đối xử như bà hoàng. Nhưng sau sự ảo tưởng về hạnh phúc, Ý Lạ nhận ra mình không thể thay đổi được thân phận ô sin và quyết định đưa mọi việc trở lại quỹ đạo vốn có của nó.

Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, vai diễn của Long Nhật được xem là một trong những yếu tố tạo sức hút nhất của bộ phim cùng với sự tham gia của nhiều gương mặt: NSƯT Ngọc Giàu, NSƯT Thanh Thủy, ca sĩ Phương Thanh, Tường Vy,...

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 2

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 1

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 0

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 2

Long Nhật đóng phim cùng Phương Thanh 1

Long Nhật bất ngờ đóng phim cùng Phương Thanh

Theo ngoisao.vn
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.
Em Nguyễn Ngọc Tân, thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Tiền Giang.

Phương pháp học đặc biệt của 2 thủ khoa

GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Tân và Trịnh Đăng Khoa là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực và phương pháp học đặc biệt.
Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Quang Trung, huyện An Lão cùng nhà trường khen thưởng học sinh tham gia chuyên đề cấp thành phố.

Để xóa đi thành kiến với Ban đại diện cha mẹ học sinh

GD&TĐ - Nói về hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) không ít người thành kiến rằng: đó là cánh tay giúp nhà trường huy động các khoản đóng góp, tài trợ một cách hợp pháp. Nhưng trên thực tế, sự phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với giáo viên, nhà trường đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của GD&ĐT.
Tay chân miệng thường bị nhầm với các bệnh khác.

Phân biệt bệnh tay chân miệng với những bệnh khác

GD&TĐ -Bệnh tay chân miệng có các vị trí đặc hiệu là ở lòng bàn chân, lòng bàn tay, đầu gối, khe mông. Những nốt ban của tay chân miệng thường là những nốt ban dát sẩn, thường chìm ở trên bề mặt da. Các vết loét ở khoang miệng thường tập trung tại đầu lưỡi, niêm mạc má hai bên.
Nhiều trường học còn thiếu giáo viên môn Tiếng Anh. Ảnh minh họa: Sỹ Điền

Gỡ khó nhân lực, vật lực dạy Tiếng Anh và Tin học trong Chương trình mới

GD&TĐ - Theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ năm học 2022 - 2023, Tiếng Anh và Tin học chính thức trở thành môn học bắt buộc với học sinh lớp 3. Tuy nhiên, nhiều địa phương, trường học vẫn gặp khó khăn về nhân lực và vật lực khi triển khai bộ môn này, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022

GD&TĐ - Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng; hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; mua sách giáo khoa cho học sinh mượn: Trình Chính phủ kịp thời triển khai từ năm học 2022 – 2023;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022.
Vương quốc Shambhala, hay Shangri-La, được cho là ở nơi có những ngọn núi pha lê trắng.

Shangri-La: Huyền thoại một thiên đường

GD&TĐ -Truyền thuyết về một vùng đất huyền ảo có tên Shangri-La từ lâu đã hấp dẫn những nhà thám hiểm nhưng chưa ai đặt chân được đến đó. Liệu đây có phải là cửa ngõ dẫn đến “thiên đường” thật sự?