Lối đi bộ độc, lạ

 

Lối đi bộ cho người không còn (ảnh chụp ngày 2/12)
Lối đi bộ cho người không còn (ảnh chụp ngày 2/12)

Đã hơn 1 tháng qua, nhiều người qua lại cầu Trà Niền, tọa lạc tại thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) rất ngạc nhiên và bức xúc khi lối dành cho người đi bộ 2 bên cầu bị đập phá nhưng không tiếp tục thi công tạo hình ảnh nhếch nhác, phản cảm.

Cây cầu này từng bị dư luận phản ứng gay gắt vì mới hoàn thành thì các lối đi bộ bị sụt lún nghiêm trọng. Cạnh đó, cầu Trà Niền lại thi công rất lạ lùng với độ cong lớn nên thường xảy ra tai nạn giao thông. Đề nghị các ngành chức năng sớm có phương án xử lý để tránh bức xúc cho người dân và mất an toàn giao thông.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy và trò Trường THPT Võ Văn Kiệt nhận giải Nhất tại Ngày hội Giáo dục STEM. Ảnh: TG

AI hỗ trợ dạy học từ sáng kiến học sinh

GD&TĐ - Nhóm học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Cà Mau) thực hiện thành công Dự án “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống hỗ trợ dạy và học Giáo dục địa phương tỉnh Cà Mau dựa trên trí tuệ nhân tạo và mô hình Retrieval Augmented Generation (RAG)”, góp phần lan tỏa giá trị di sản văn hóa, lịch sử nơi vùng đất địa đầu cực Nam Tổ quốc.

'Giấc mơ là ốc sên' là đại diện duy nhất của Việt Nam ở cuộc đua phim ngắn tại Liên hoan phim Cannes 2026.

Phim Việt tranh giải tại Cannes 2026

GD&TĐ - Phim ngắn 'Giấc mơ là ốc sên' của đạo diễn Nguyễn Thiên Ân góp mặt ở hạng mục phim ngắn tại Liên hoan phim Cannes 2026.