Logitech đổi thương hiệu thành Logi

Logitech - Hãng công nghệ chuyên sản xuất phụ kiện máy tính như chuột, loa, bàn phím... vừa công bố đổi tên thương hiệu thành Logi.
Logitech đổi thương hiệu thành Logi

Khi được hỏi về lý do đổi tên, đại diện Logitech trả lời trên trang Gizmodo rằng, đó là bởi vì: "Từ công nghệ là vô nghĩa" (chữ "tech" bị bỏ đi là viết tắt của technology, nghĩa là "công nghệ").

"Công nghệ ở khắp mọi nơi, là không khí bạn thở, nó nằm trên quần áo mà trong tương lai bạn sẽ mặc, do đó, từ công nghệ (trong tên gọi của hãng) không còn cần thiết nữa" - Đại diện Logitech cho biết.

Dù không tiết lộ ra bên ngoài, Logitech đã bắt tay vào công cuộc "cách tân", làm mới mình từ năm 2013. Trong tương lai, hãng sẽ hướng tới việc chú trọng đến thiết kế sản phẩm hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị mà Logitech sản xuất trong thời gian tới sẽ "đẹp mã" hơn so với hiện nay.

Tuy nhiên, việc đổi thương hiệu cũng sẽ không diễn ra một cách ngay lập tức. Thương hiệu Logitech vẫn được tiếp tục duy trì trong một thời gian nữa với logo mới mà chúng ta có thể thấy ở hình ảnh bên dưới.

Sau khi thời gian duy trì này kết thúc (dự kiến trong vài tháng), chúng ta sẽ được chứng kiến thương hiệu Logi trên một số thiết bị mới thuộc danh mục các sản phẩm mà hãng đang sản xuất gồm chuột, loa, bàn phím...

Logitech hé lộ rằng họ cũng mở rộng và phát triển thêm các loại sản phẩm khác không phải là phụ kiện máy tính. "Đó sẽ là những sản phẩm được dùng trong đời sống hàng ngày của bạn" - Hãng cho biết.

Theo ITC News