Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lỡ ăn cơm trước kẻng, đêm tân hôn cô dâu đùa một câu khiến chồng khiếp vía

27/11/2018, 19:27 GMT+7 | Gia đình

Tôi lấy chồng mới 3 tháng nay nhưng đã đang có bầu được 5 tháng. Chúng tôi yêu nhau 6 năm rồi mới cưới nên không thể tránh khỏi những lần vượt rào lén lút.

Nói thật, yêu nhau lâu mà để bạn trai đòi hỏi hoài, không đáp ứng thì cũng không ổn nên tôi đã chẹp miệng đồng ý khi được chính thức mối quan hệ.

Sau lần tôi được bạn trai dẫn về ra mắt, tôi cũng hoan hỉ thấy mình có vị trí, chỗ đứng đàng hoàng nên tin tưởng người yêu một cách tuyệt đối.

Tôi nghĩ: “Thôi thì ăn trước khỏi phải ăn sau, đằng nào chẳng của anh ấy!”. Với quan điểm như vậy, chúng tôi thường xuyên làm chuyện ấy mỗi lần gặp mặt.

Trước khi cưới vài tháng, chúng tôi bàn nhau không kế hoạch nữa để sinh con trong năm cho hợp tuổi bố, mẹ. Vậy là ngày cưới, chồng tôi diễm phúc được rước cả trâu cả nghé về nhà.

Nhà chồng tôi được cái tư tưởng hiện đại nên không ai ý kiến gì về việc tôi ăn cơm trước kẻng.

Mẹ chồng tôi còn mừng ra mặt vì: “Thời nay, chẳng hiểu ăn uống, môi trường ra làm sao mà chửa đẻ được đứa con khó khăn lắm. Cứ chửa được là may rồi. Giờ nhớ giữ gìn cho cẩn thận là được! Cả chuyện vợ chồng cũng thế con ạ, nên kiêng cữ 3 tháng đầu cho an toàn!”.

Đêm tân hôn, cô dâu nói câu này khiến chồng khiếp vía mà không dám gần vợ

Ảnh minh họa.

Tôi vịn vào câu nói của mẹ hồi tối, định rằng cắt tân hôn với chồng vì đám cưới xong cũng khá mệt, nhưng ông chồng tôi nhất định không nghe theo.

Anh ấy nói: “Nói gì thì nói, đây mới là đêm đầu tiên anh được đường đường chính chính làm chồng em, phải cho anh quyền lợi chứ. Với cả tuần vừa rồi chuẩn bị cưới treo, chẳng có lúc nào được gần vợ cả”.

Nghe ông chồng ỉ ôi, tôi cũng đồng ý chiều chồng. Nhưng tôi nhắc lại lời mẹ ban tối để anh biết đường mà làm nhẹ nhàng, không lại ảnh hưởng tới con.

Trước khi vào trận tôi có nhắc: “Nhẹ nhàng thôi đấy, không con nó sợ”, rồi tôi còn không quên buông lời dọa dẫm: “Có trường hợp, bầu bí mà làm mạnh quá, còn bị động thai, dọa sảy cơ”. Chắc nghe tới đây, anh chồng tôi cũng có phần hốt hoảng nhưng không thể trì hoãn mọi việc được.

Đêm tân hôn của chúng tôi vẫn diễn ra. Đúng là ông chồng tôi có phần sợ hãi thật. Khác hẳn mọi lần, ông ấy rất cẩn thận và nâng niu vợ. Tôi thấy thế buồn cười lắm mà không dám nói gì, sợ ông ấy được đà lại làm tới.

Nhưng sau 1 hồi nhìn mặt ông chồng mình căng thẳng làm chuyện ấy, tôi bèn nghĩ ra chiêu trò để thử chồng. Đang lúc cao trào, tôi hét lên: “Đau bụng quá!”.

Chồng tôi vì lo cho vợ mà rút quân vội vã và lập tức kiểm tra chiến trường, rồi liên tục hỏi vợ có sao không, vợ đỡ chưa, có phải đi viện không… Tôi thấy chồng tin, lại càng trêu quá. Mặt tôi nhăn nhó, miệng không ngớt lời kêu rên đau đớn đến nỗi chồng tôi còn mặc vội quần áo định phi xuống nhà gọi mẹ lên để đưa tôi đi viện.

Thấy tình thế có vẻ nghiêm trọng hơn, tôi mới phá lên cười, rồi xin lỗi chồng vì tôi giả bộ để trêu chồng. Cũng may ông chồng tôi dễ tính không cáu gắt, giận dỗi gì lại còn trêu lại: "Đã thế lần sau làm tới cho chừa! Nhớ đấy!".

Nhìn cái cảnh ông chồng trần như nhộng mà cứ xoắn lên lo cho vợ, tôi vừa hạnh phúc vừa thấy có lỗi vì đã trêu chồng quá đáng. Nhưng sau vụ này, tôi lại càng yêu chồng nhiều hơn vì tình cảm chồng dành cho mình.

Theo Emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm