Lexus: khách hàng muốn có LF-LC

Lexus: khách hàng muốn có LF-LC

(GD&TĐ) – Các nhà sản xuất thường chế tạo những chiếc concept để trình diễn công nghệ và thu thập những phản ứng từ người tiêu dùng về hướng đi mới của mình. Vậy còn bạn - những khách hàng tiềm năng, bạn mong chờ gì từ những chiếc concept? 

Lexus: khách hàng muốn có LF-LC ảnh 1

Có những chiếc concept thực tế tới mức khi bước lên dây truyền sản xuất, nó hầu như không có nhiều thay đổi. Một số khác lại được ví như những siêu mẫu trên sàn diễn, khoác trên mình bộ cánh tuyệt đẹp, những công nghệ trong mơ mà hầu như không có khả năng bước ra thực tế.

Nhưng cũng không ít trường hợp, khi một lượng khách hàng tiềm năng đủ lớn thực sự muốn nó xuất hiện thì các nhà sản xuất sẽ chiều lòng họ. Lexus LF-LC là một mẫu concept như vậy.

Nó là một trong những ngôi sao sáng nhất tại Detroit vào tháng 1 vừa qua và ngày càng nhiều người muốn Lexus “phải” sản xuất nó. Giải thưởng EyeOn cho thiết kế vô cùng ấn tượng của nó cộng với một lượng lớn những phản hồi tích từ cộng đồng đủ để khiến hãng xe của Nhật không thể làm ngơ.

“Ở thời điểm hiện tại, LF-LC chỉ là một mẫu concept nhưng xét về những phản hồi tuyệt vời mà nó đã nhận được kể từ khi ra mắt tại Detroit, khách hàng muốn chúng tôi sản xuất nó”, Yoshi Inaba – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toyota khu vực Bắc Mỹ cho biết.

Lexus: khách hàng muốn có LF-LC ảnh 2
Lexus: khách hàng muốn có LF-LC ảnh 3
Lexus: khách hàng muốn có LF-LC ảnh 4
Lexus: khách hàng muốn có LF-LC ảnh 5

Hoàng Minh (Theo Autoguide)

Messi bất ngờ trì hoãn tới Al-Hilal chơi bóng.

Messi từ chối tới Al-Hilal

GD&TĐ - Messi bất ngờ từ chối lời chiêu mộ của Al-Hilal và cân nhắc trở lại La Liga ở mùa giải tới.