Leonardo DiCaprio chia tay người tình lâu năm

Leonardo DiCaprio chia tay người tình lâu năm

(GD&TĐ) - Chàng Jack điển trai trong siêu phẩm "Titanic" đã chia tay người tình, siêu mẫu Victoria’s Secret - Bar Refaeli, kết thúc mối tình kéo dài 5 năm. Một nguồn tin thân cận vừa tiết lộ.

Leonardo DiCaprio Bar Refaeli đã kết thúc mối quan hệ của họ vào tuần trước sau khi đi qua một giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết: "Đó là cuộc chia tay thân thiện, họ vẫn là bạn bè và vẫn nói chuyện với nhau". "Họ chỉ mỗi người một ngả và đi theo cách riêng của họ".

Cặp đôi ngày còn hạnh phúc bên nhau
Cặp đôi ngày còn hạnh phúc bên nhau

"Cả hai đã sẵn sàng để giải quyết mọi việc và mỗi người đều có sự nghiệp riêng bận rộn, điều đó cũng khiến họ đi theo các hướng khác nhau", nguồn tin nói thêm.

Trong thời gian 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã từng một lần chia tay vào cuối năm 2009, tuy nhiên, 6 tháng sau họ lại tái hợp và tiếp tục mối tình lãng mạn của mình cho đến nay. Nhưng cuối cùng thì tình yêu của họ cũng không đi đến một kết thúc có hậu.

Mai Anh (Theo jj)

Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.