Lên tận trực thăng để... chụp ảnh giầy

Những ai thích cảm giác mạnh và tự sướng có thể tìm đến dịch vụ kỳ lạ của một công ty ở Mỹ. Công ty này sẽ giúp khách hàng lên trực thăng du lịch và... chụp lại những đôi giầy.

Lên tận trực thăng để... chụp ảnh giầy
Lên tận trực thăng để... chụp ảnh giầy ảnh 1

Khách hàng không chỉ có được 20-30 phút trải nghiệm đầy mới lạ và phấn khích mà còn có thể lưu trữ toàn cảnh đôi chân mình lơ lửng trên những địa điểm nổi tiếng ở thành phố New York.

Ngồi vắt vẻo trên trực thăng và để chân ra ngoài trời ở độ cao chóng mặt trong khi vẫn phải có một đôi tay ổn định để nháy máy là một trải nghiệm đặc thù và táo bạo cho những ai có lá gan thép.

"Chụp ảnh trên trực thăng không dễ như người ta tưởng nhưng đó là một trải nghiệm rất thú vị và khiến mọi người muốn quay lại thử lần nữa," công ty cung cấp dịch vụ kỳ lạ này cho biết.

Tất nhiên máy bay sẽ không cất cánh khi thời tiết xấu nhưng theo hãng này, "một số bức ảnh đẹp nhất lại không phải được chụp trong hoàn cảnh trời nắng mây trong".

Hiện trào lưu này đang càng ngày càng thịnh hành ở Mỹ khi rất nhiều bạn trẻ muốn thử một lần làm nhiếp ảnh gia trên không và mang về nhà những bức ảnh lưu niệm đặc sắc.

Chụp ảnh tự sướng vẫn đang là hiện tượng văn hóa phổ biến trong lớp trẻ và trào lưu "giầy tự sướng" dường như đang đưa hiện tượng này lên một độ cao mới.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ