Lên tận trực thăng để... chụp ảnh giầy

Những ai thích cảm giác mạnh và tự sướng có thể tìm đến dịch vụ kỳ lạ của một công ty ở Mỹ. Công ty này sẽ giúp khách hàng lên trực thăng du lịch và... chụp lại những đôi giầy.
Lên tận trực thăng để... chụp ảnh giầy
Lên tận trực thăng để... chụp ảnh giầy ảnh 1

Khách hàng không chỉ có được 20-30 phút trải nghiệm đầy mới lạ và phấn khích mà còn có thể lưu trữ toàn cảnh đôi chân mình lơ lửng trên những địa điểm nổi tiếng ở thành phố New York.

Ngồi vắt vẻo trên trực thăng và để chân ra ngoài trời ở độ cao chóng mặt trong khi vẫn phải có một đôi tay ổn định để nháy máy là một trải nghiệm đặc thù và táo bạo cho những ai có lá gan thép.

"Chụp ảnh trên trực thăng không dễ như người ta tưởng nhưng đó là một trải nghiệm rất thú vị và khiến mọi người muốn quay lại thử lần nữa," công ty cung cấp dịch vụ kỳ lạ này cho biết.

Tất nhiên máy bay sẽ không cất cánh khi thời tiết xấu nhưng theo hãng này, "một số bức ảnh đẹp nhất lại không phải được chụp trong hoàn cảnh trời nắng mây trong".

Hiện trào lưu này đang càng ngày càng thịnh hành ở Mỹ khi rất nhiều bạn trẻ muốn thử một lần làm nhiếp ảnh gia trên không và mang về nhà những bức ảnh lưu niệm đặc sắc.

Chụp ảnh tự sướng vẫn đang là hiện tượng văn hóa phổ biến trong lớp trẻ và trào lưu "giầy tự sướng" dường như đang đưa hiện tượng này lên một độ cao mới.

Theo tienphong.vn
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.