Lắp camera chống trộm, vợ trẻ cay đắng thấy những hình ảnh chẳng bao giờ ngờ tới

Nếu không phải tận mắt chứng kiến khi check camera thì tôi chẳng bao giờ ngờ được người chồng hiền lành của mình lại có thể ngoại tình.
Lắp camera chống trộm, vợ trẻ cay đắng thấy những hình ảnh chẳng bao giờ ngờ tới

Vợ chồng tôi đã kết hôn được hơn 7 năm nay và có với nhau 2 cậu con trai ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Nhìn chung cuộc sống gia đình của chúng tôi khá yên ấm, chẳng mấy khi có cãi cọ gì.

Lý do là bởi chồng tôi khá hiền lành và hết lòng nhường nhịn vợ. Cũng chính vì vậy mà mọi công to việc nhỏ gì trong nhà đều do tôi quyết chứ chồng chẳng bao giờ có ý kiến gì.

Có thể người ngoài nhìn vào sẽ nói chồng tôi nhu nhược còn tôi lộng hành. Bạn bè người thân thì hay đùa rằng tôi lấy chồng nhưng lại làm chồng. Nhưng thực lòng mà nói, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng phụ nữ thì nên chu toàn mọi việc. Hơn nữa người ngoài nói sao cũng mặc kệ, miễn là gia đình tôi vẫn êm ấm, hạnh phúc là được. 

Thực ra, thời gian khi mới cưới nhau, anh cũng có ý kiến về chuyện này nhưng thấy tôi quyết đoán lại việc nào ra việc nấy nên để vợ muốn làm gì thì làm. Lương thưởng của anh cũng do tôi nắm luôn, mỗi tháng đưa bao nhiêu thì biết bấy nhiêu. Hàng ngày vợ nấu gì thì ăn nấy mà chưa bao giờ chê bai một câu nào.

Lắp camera chống trộm, vợ trẻ cay đắng phát hiện chồng ngoại tình nhưng bất ngờ hơn là lý do phía sau - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Một người chồng hiền lành, nhường nhịn như thế nên tôi luôn dành trọn cho anh sự tin tưởng. Trong suy nghĩ của mình, tôi chưa bao giờ tưởng tượng chồng mình sẽ làm gì có lỗi với vợ. Nhưng tôi đã nhầm.

Chẳng là gần đây khu nhà tôi bỗng nhiên xảy ra tình trạng mất cắp. Kẻ gian lợi dụng nhà nào nhà nấy đều đi làm nên cậy cửa vào khua khoắng đồ. Dù lực lượng chức năng đã để ý tìm hiểu nhưng vẫn chưa bắt được thủ phạm nên ai cũng lo lắng. 

Tôi đem chuyện này tâm sự với hội chị em đồng nghiệp ở công ty thì nhận được lời khuyên rằng nên lắp camera an ninh để chống trộm. Một cô em còn bảo: "Chị cứ nơm nớp lo sợ thế này chỉ mệt thân. Chi bằng cứ lắp luôn cái camera đi. Cho dù mình đi đâu, làm gì hay ở xa ở gần cũng trông nhà được ấy."

Nghe cũng có lý nên ngay hôm sau tôi quyết định lắp camera mà không hỏi qua chồng bởi nghĩ rằng thể nào anh cũng đồng ý. Mặc dù hôm đó là cuối tuần nhưng chồng tôi lại về quê nội nên không biết nhà đã có camera. Mấy hôm sau tôi cũng quên luôn việc này nên không nói với chồng. 

Chồng tôi có thói quen buổi tối hay ra đầu ngõ uống nước. Hôm về sớm hôm về muộn nhưng tôi cũng không để ý lắm vì xem như đó là một cách để chồng giải khuây.

Cách đây mấy hôm, tôi đi làm về mệt nên đi ngủ sớm. Đến 11h đêm, đang ngủ thì tự nhiên tỉnh mà chưa thấy chồng về nên tôi thần hồn nát thần tính mở điện thoại check camera xem như thế nào.

Tôi như điếng người khi chứng kiến những gì đang diễn ra trong điện thoại. Anh đã về từ lúc nào nhưng vẫn đang đứng ở trước cổng. Tuy nhiên không chỉ có một mình mà chồng tôi lại đang ôm hôn một người phụ nữ khác. Tôi nhanh chóng nhận ra đó là một người hàng xóm cùng khu phố. 

Lắp camera chống trộm, vợ trẻ cay đắng phát hiện chồng ngoại tình nhưng bất ngờ hơn là lý do phía sau - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi chụp lại những cảnh tượng đang diễn ra kia, tôi vẫn bình tĩnh ngồi trên giường chờ chồng về chứ không xông ra bắt quả tang. Bởi tôi nghĩ chuyện đó không cần thiết vì nếu chồng mình nghiêm túc thì đã không để xảy ra cảnh tượng này.

Một lát sau chồng tôi đi vào nhà thì thấy vợ vẫn chưa ngủ liền hỏi:

- Em chưa ngủ à? Sao bảo mệt, muốn đi ngủ sớm cơ mà?

- Vì chưa ngủ nên tôi mới phát hiện ra chuyện bất ngờ này đây. Anh xem đi.

Nói xong tôi lạnh lùng giơ điện thoại ra trước mặt chồng. Nhìn vào màn hình, mặt anh tái mét và không nói nên lời. Tôi gào lên:

- Hai người cặp kè bao lâu rồi? Anh lừa dối tôi bao lâu rồi? Gia đình hạnh phúc thế này anh còn chê trách gì mà còn tằng tịu bên ngoài thế hả?

Trái với dự tính của tôi, chồng tôi đột nhiên quát ầm lên:

- Hạnh phúc? Hạnh phúc á? Cô nhầm à? Trong nhà này chỉ có cô thấy hạnh phúc chứ tôi thì chưa bao giờ. Có bao giờ cô xem tôi là chồng chưa? Có bao giờ cô để ý đến ý kiến của tôi chưa? Ngay cả việc lắp camera này tôi cũng có được biết đâu. Cô có biết người ta nói gì về cái nhà này không mà dám bảo hạnh phúc? 

Tai tôi như ù đi khi nghe những lời chồng nói. Hóa ra trong mắt chồng, cái mà tôi cho là lo lắng chu toàn lại trở thành áp lực của chồng, là lý do khiến anh ngoại tình với người phụ nữ khác. Tôi cứ nghĩ chỉ cần mình là một người vợ đảm đang, khéo léo và vẹn toàn thì chồng sẽ không bao giờ rời xa mình. 

Thế mà giờ đây anh còn nhìn tôi với anh mắt xa lạ hơn cả người ngoài nữa. Chẳng lẽ tôi đã sai rồi ư?

Theo afamily.vn