Lạnh gáy quái vật khổng lồ hình dạng giống người ở Nam Cực

Một con quái vật khổng lồ bí ẩn có hình dạng giống con người đã được quay lại ở vùng biển Nam Cực khiến không ít người sởn gai ốc.
Lạnh gáy quái vật khổng lồ hình dạng giống người ở Nam Cực
Đoạn video cho thấy con quái vật khổng lồ được người ta quay từ dưới lên giống như nó đang nổi trên mặt nước. Nhưng khi video đi đến được khá gần con vật thì đoạn video lại bị cắt.
Có ý kiến cho rằng đây là Ningen, một sinh vật thần thoại. Theo tiếng Nhật có nghĩa là con người, được phát hiện lần đầu tiên vào những năm 1990 bởi tàu đánh cá tại Thái Bình Dương.
Con vật có hình hài giống người đang nổi trên mặt nước.
Con vật có hình hài giống người đang nổi trên mặt nước.

Sinh vật Ningen cao từ 60 đến 90 feet (khoảng 20 đến 30m) và có hình dạng “lưng gù như cái bóng đèn và phần thân giống như cá voi với các phần tay chân đầu giống người.
Toàn thân nó màu trắng với kích thước rất lớn. Sinh vật này được được cho là sống ở Thái Bình Dương, Nam Cực và Đại Tây Dương, theo Mysterious Universe.
Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến đều phản bác lại các giả thiết về Ningen và cho rằng đoạn video do người ta làm giả. Một người xem bình luận: “Trời ạ, hãy làm ơn quay những video thật hơn đi, đây chỉ là những đoạn video giả tạo”.
Một số người khác phản bác: “Một số người có vẻ muốn tỏ ra là mình thông minh và cho rằng nó là giả. Nhưng chấp nhận đi, nó có thật ngoài đời đấy".
 (Nguồn: The Miror)
Theo vtc.vn
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.