Lần đầu tiên Italia triển lãm giáo dục ĐH tại Việt Nam

GD&TĐ - Văn phòng phụ trách giáo dục đại học của Sứ quán Italia thông báo tổ chức Triển lãm giáo dục đại học Italy mang tên "Italian Days on Higher Education".
Lần đầu tiên Italia triển lãm giáo dục ĐH tại Việt Nam

Triển lãm có sự tham gia của gần 20 trường đại học hàng đầu đất nước này.

Được tổ chức vào các ngày 9, 10/5 (tại Hà Nội) và 11, 12/5 (tại TP Hồ Chí Minh), triển lãm giới thiệu khả năng lựa chọn đa dạng các loại hình giáo dục tại Italia, từ đại học đến cao học, cho đến các chương trình học chuyển tiếp, trao đổi, nghiên cứu sinh.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin cụ thể cho sinh viên tại các quầy thông tin, các trường đại học Italia sẽ có các buổi gặp gỡ, trao đổi với các trường đại học Việt Nam về các hình thức hợp tác đại học.

Tại đây, những người quan tâm đến giáo dục Italia cũng có thể trực tiếp đặt câu hỏi với đại diện các cơ sở giáo dục của Italy.

Triển lãm mở cửa miễn phí.

Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.